Chủ đề nóng

Galaxy S10+ thay phiên Galaxy Note 9, trở thành smartphone tốt nhất

An Nhiên Thứ bảy, ngày 30/03/2019 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Consumer Reports đánh giá Galaxy S10+ của Samsung là chiếc smartphone tốt nhất hiện nay.
Bình luận 0

Consumer Reports là tạp chí được sản xuất bởi tổ chức phi lợi nhuận Liên minh người tiêu dùng - Consumers Union. Vì tạp chí không có quảng cáo nên các bài kiểm tra và đánh giá các sản phẩm tiêu dùng đều không có sự thiên vị. Báo cáo mới nhất từ tạp chí này cho hay, sau khi chạy thử nghiệm, Samsung Galaxy S10 + là điện thoại thông minh tốt nhất để mua hiện nay. Trang tin cho biết vien pin 4100mAh mang lại cho nó thời lượng pin tốt nhất trên thị trường.

Galaxy S10+ là chiếc smartphone cao cấp mới nhất của Samsung.

Pin của Galaxy S10 + kéo dài 39,5 giờ trong bài thử nghiệm. Thời gian này lâu hơn khoảng tám giờ so với "nhà vô địch" về thời lượng pin trước đó - Galaxy Note 9. Với pin nhỏ hơn bên trong, Galaxy S10e (3100mAh) và Galaxy S10 (3400mAh) lần lượt có thời lượng kéo dài 33,5 và 35,5 giờ. Các thiết bị được kiểm tra thời lượng pin bằng cách lập trình qua robot đqua một ngày sử dụng thông thường bao gồm duyệt web, chụp ảnh, phát video, gọi điện thoại và sử dụng GPS. Tạp chí lưu ý rằng xếp hạng pin tổng thể đã tăng vì điện thoại không còn đặt màn hình ở độ sáng tối đa trước khi chạy thử nghiệm.

Thêm nữa, Galaxy S10+ cũng được xếp hạng cao trong hai danh mục mới của Consumer Reports: độ tin cậy của điện thoại dựa trên thương hiệu và sự hài lòng của chủ sở hữu. Tạp chí lưu ý rằng các mẫu iPhone của Apple đều đạt điểm cao hơn Samsung với độ tin cậy và sự hài lòng của chủ sở hữu.

Thương hiệu Samsung đã đạt được đánh giá "xuất sắc" về độ tin cậy và xếp hạng "Rất tốt" cho sự hài lòng. Hai thương hiệu điện thoại thông minh duy nhất có xếp hạng "xuất sắc" về cả độ tin cậy và sự hài lòng của chủ sở hữu là Apple và OnePlus.

Để kiểm tra khả năng chống chịu của một chiếc điện thoại, Consumer Reports đã thả rơi thiết bị khoảng 100 lần trong một bài kiểm tra mô phỏng từ nhiều góc độ khác nhau. Galaxy S10 + đã vượt qua bài kiểm tra này và "không bị ảnh hưởng". Nó cũng đã vượt qua bài kiểm tra "ngâm nước". Galaxy S10 cũng không bị ảnh hưởng sau khi thử nghiệm trong khi Galaxy S10e bị ảnh hưởng một chút từ thử nghiệm thả rơi. Trong khi đó, vào năm ngoái, Galaxy S9 cũng có một vài vết xước nhỏ sau 100 lần thả rơi. Galaxy S9 + đã “sống sót” sau 50 lần thả rơi đầu tiên nhưng màn hình bị nứt trong 50 lần thả rơi tiếp theo.

iPhone XS Max và iPhone XS có camera “chất” hơn Galaxy Note 9

Consumer Reports cũng cho biết, iPhone 2018 đạt điểm số cao nhất về camera, Galaxy S10 + hiện đạt điểm "ngang bằng" với iPhone. Galaxy S10 + được trang bị camera chính 12MP với khẩu độ thay đổi, camera 12 MP với zoom quang 2x và camera siêu rộng 16 MP.

Đáng tiếc, các camera mặt trước kép của Galaxy S10+ không đáp ứng được kỳ vọng của Consumer Reports vì không đem lại ảnh chân dung tuyệt vời với hiệu ứng xóa phông. Phần tốt nhất trong camera trên thiết bị là zoom quang 2x ở mặt sau, cho phép phóng to hơn mà không làm ảnh bị giảm chất lượng.

iPhone X và iPhone Xs.

Samsung Galaxy S10 + đứng đầu danh sách các điện thoại thông minh hàng đầu của Consumer Reports, tiếp theo là iPhone XS Max và iPhone XS. Hai điện thoại này đã vượt qua Samsung Galaxy Note 9 - trước đó đã được xếp hàng đầu.

IPhone X 2017 cũng được đánh giá khá cao. Điện thoại được sản xuất bởi các thương hiệu như Asus, ZTE, HTC, Sony và Huawei không được xếp hạng vì tất cả đều có độ tin cậy và sự hài lòng với xếp hạng "bình thường" hoặc "kém".

Xuất hiện Essental Phone XL: Galaxy S10+ sẽ phải lo sợ!

Những hình ảnh hiếm hoi lộ ra cho thấy Essential Phone XL sẽ sở hữu thiết kế hoàn thiện với cụm 3 camera sau.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem