Chủ đề nóng

Gặp vận đào hoa, 4 con giáp nữ tìm được ý trung nhân giỏi giang, giàu có, nên duyên cầm sắt

Thứ năm, ngày 16/07/2020 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dưới sự chiếu rọi của sao Đào hoa, những con giáp nữ sau trong năm nay sẽ tìm được ý trung nhân bản lĩnh giỏi giang, tâm đầu ý hợp, hạnh phúc ngọt ngào.
Bình luận 0

1. Tuổi Sửu: 

4 con giáp nữ trúng số đào hoa, lấy chồng cực giàu năm nay - Ảnh 1.

Con giáp nữ tuổi Sửu là người lương thiện, chân thật, lại biết đối nhân xử thế, có trước có sau. Họ cũng là người coi trọng gia đình, không rong chơi phù phiếm, điển hình của vợ hiền dâu thảo.

Trong năm nay, họ có vận mệnh tốt, dễ dàng gặp tình yêu đẹp và có gia đình hạnh phúc. Dưới sự chiếu rọi của sao Đào hoa, nữ tuổi Sửu năm nay tìm được ý trung nhân tâm đầu ý hợp, hạnh phúc ngọt ngào.

2. Tuổi Thìn: 

4 con giáp nữ trúng số đào hoa, lấy chồng cực giàu năm nay - Ảnh 4.

Những con giáp nữ tuổi Thìn thường có dung mạo xinh đẹp, ngũ quan đoan chính, khí chất hơn người. Họ thường nổi bật giữa đám đông dù bản thân không có ý khoe khoang, gây chú ý.

Theo tử vi 12 con giáp, năm 2020, con giáp Thìn vượng vận đào hoa, lọt vào mắt xanh của người đàn ông giỏi giang, bản lĩnh, có trách nhiệm, có thể cùng nhau xây dựng gia đình giàu có, hạnh phúc mỹ mãn.

 3. Tuổi Thân: 

4 con giáp nữ trúng số đào hoa, lấy chồng cực giàu năm nay - Ảnh 5.

Con giáp nữ tuổi Thân thẳng thắn, không thích tính toán và xu nịnh. Họ cũng có tài và vô cùng độc lập, cho dù sau khi kết hôn cũng không ỉ lại vào nửa kia mà ngừng cố gắng.

Với bản tính đặc biệt như vậy, cộng hưởng với vận đào hoa năm nay, họ thu hút được mẫu người đàn ông mạnh mẽ, bao dung, có của cải. Cả hai cùng tu chí làm ăn, tích cóp tiền của, gia đình sẽ vô cùng sung túc.

4. Tuổi Hợi: 

4 con giáp nữ trúng số đào hoa, lấy chồng cực giàu năm nay - Ảnh 7.

Nữ tuổi Hợi là một trong những con giáp may mắn nhất trong số 12 con giáp nữ. Cuộc đời họ thường gặp may mắn do bản tính lương thiện, nhiệt tình, bao dung. Ở nhà, họ là trụ cột về tinh thần, luôn quan tâm, chăm sóc người khác.

Năm nay, con giáp nữ tuổi Hợi trúng số đào hoa, dễ dàng gặp được người đàn ông tuấn tú, mạnh mẽ, tài ba và nhận được lời cầu hôn từ họ. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Kim Ngân (Theo Sohu) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem