Chủ đề nóng

Ghen tuông, đâm mẹ vợ chết, em vợ trọng thương

Thứ năm, ngày 27/03/2014 13:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Em vợ nổi nóng chạy vào trong buồng lấy một con dao tự chế định chém Sơn, nhưng Sơn đã chụp được con dao rồi đâm vào ngực Hậu một nhát. Thấy vậy, bà Phụng liền la làng và chạy vào can ngăn cũng bị Sơn đâm trúng ngực...
Bình luận 0
Sau lần đọc được tin nhắn trên điện thoại của vợ là Hà Thị Bé T (SN 1990, ngụ ấp Đình, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, TP.HCM), Đặng Ngọc Sơn (SN 1983, ngụ xã Phước Thạnh, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) đã nảy sinh ghen tuông, dẫn đến mâu thuẫn gây gổ. Chị T bỏ về nhà mẹ ruột ở ấp Đình, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn sống từ trước Tết Giáp Ngọ đến nay.

Đối tượng Đặng Ngọc Sơn.

Lúc 6h45 ngày 24.3, Sơn đến nhà mẹ vợ là bà Nguyễn Thị Phụng (SN 1959) để tìm rước vợ về nhà. Không tìm thấy vợ, Sơn còn nghe mẹ vợ trả lời là T đi đâu suốt đêm bà không biết.

Sơn buột miệng chửi thề và lớn tiếng cãi vã với mẹ vợ. Em vợ là Hà Văn Hậu (SN 1994) nổi nóng chạy vào trong buồng lấy một con dao tự chế định chém Sơn, nhưng Sơn đã chụp được con dao rồi đâm vào ngực Hậu một nhát. Thấy vậy, bà Phụng liền la làng và chạy vào can ngăn cũng bị Sơn đâm trúng ngực. Gây án xong, Sơn quăng dao bỏ chạy.

Ngay sau đó, hai mẹ con bà Phụng được bà con đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 115. Đến sáng 26.3, bà Phụng tử vong.

Biết không qua khỏi lưới pháp luật, sáng 25.3, Sơn đã đến Công an xã Tân Xuân đầu thú. Công an Hóc Môn đã khởi tố và bắt giữ Đặng Ngọc Sơn về hành vi “giết người”.
Công an TP.HCM (Theo Công an TP.HCM)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem