Chủ đề nóng

Ghen tỵ với những mỹ nhân "khóc cũng đẹp nao lòng"

Long Hy Thứ sáu, ngày 30/09/2016 13:47 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những khuôn hình đẹp nao lòng của mỹ nhân Hoa khi rơi lệ.
Bình luận 0

Những cảnh khóc luôn được xem là một trong phân cảnh tinh tế nhất của một bộ phim. Đặc biệt hình ảnh các sao nữ Cbiz khi rơi lệ vẫn toát lên vẻ kiều diễm và quyến rũ khán giả.

Trịnh Sướng

Gương mặt của Trịnh Sướng toát lên vẻ trong trắng và thuần khiết. Những cảnh khóc của cô luôn làm người xem nức nở theo.

Triệu Lệ Dĩnh

"Nữ thần cổ trang" Triệu Lệ Dĩnh đẹp đến nao lòng trong những cảnh quay đẫm lệ như thế này.

Đường Yên

Những cảnh khóc đẹp đến nao lòng và đầy xúc động của Đường Yên.

Lưu Thi Thi

Cảnh khóc của Lưu Thi Thi trong Bộ Bộ Tâm Kinh được lồng ghép với cảnh sắc lãng mạn và đượm buồn đậm chất dòng phim cổ trang kiếm hiệp.

Lưu Diệc Phi

Gương mặt đượm buồn cùng những giọt nước mắt lã chã rơi của nàng "Tiểu Long Nữ" càng khiến nhan sắc của Lưu Diệc Phi thêm phần lộng lẫy.

Triệu Vy

Người đẹp Lục Y Bình vừa cất giọng hát đượm buồn vừa khóc theo những ca từ da diết, sầu khổ trong Tân dòng sông ly biệt.

Diễn xuất của Hoa đán Triệu Vy còn chứng tỏ qua những cảnh khóc đầy tình tế và chiếm được cảm tình của người xem.

Trần Hiểu Húc

Nhiều người xem vẫn còn bồi hồi thổn thức khi xem lại hình ảnh đượm buồn của nàng Lâm Đại Ngọc trong Hồng  Lâu Mộng phiên bản 1986 qua sự thể hiện tài tình của nữ diễn viên tài hoa bạc mệnh Trần Hiểu Húc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem