Chủ đề nóng

Giả dạng sinh viên, đập tủ cướp tiệm vàng

Thứ sáu, ngày 18/11/2011 15:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - 19h15 tối 17.12, hai đối tượng giả dạng sinh viên ập vào tiệm vàng Ngọc Ánh (số 35 Lê Văn Thứ, tổ 29 phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) đập vở tủ kính, cướp đi một lượng lớn vàng và trang sức.
Bình luận 0

Theo người dân chứng kiến, vào khoảng thời gian trên, họ nhìn thấy hai thanh niên khoảng 20 đến 25 tuổi, mặc quần jean xanh, áo sơ mi trắng ra dáng sinh viên, đi trên xe máy hiệu Jumpiter không rõ BKS, dừng xtrước cửa hiệu vàng Ngọc Ánh để hỏi mua hàng.

Nơi xảy ra vụ cướp

Lúc này, tiệm vàng chỉ có một mình bà Huỳnh Thị Ngọc Ánh (chủ tiệm vàng) nên một đối tượng đã khống chế bà Ánh, đối tượng còn lại dùng vật cứng đập vỡ cửa kính, lấy đi số lượng lớn vàng và trang sức, chưa xác định khối lượng. Khi cả hai vừa phóng ra xe để chạy về hướng biển, bà Ánh mới tri hô, người dân chạy đến thì hai kẻ gian đã mất hút.

Cũng theo người dân chứng kiến, các đối tượng đã để ý từ trước nên ngay sau khi vợ chồng cô con gái bà Ánh vừa ra khỏi nhà thì các đối tượng trên ập vào ra tay cướp. 

Ghi nhận của cơ quan điều tra cũng như theo lời bà Ánh khai báo, hiện trường vụ cướp để lại là một lỗ vỡ đường kính khoảng 10-15cm trên tủ kính, có thể do búa để lại. Phía bên trong, một lượng vàng cùng trang sức bị hai đối tượng cướp đi. Do bị giằng co nên tay của đối tượng cướp bị kính cắt đứt, chảy máu tại vị trí tủ kính bị vỡ.

Vụ việc đang được Công an quận Sơn Trà xác minh, làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem