Chủ đề nóng

Giá như

Thứ ba, ngày 21/09/2010 05:37 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Trong bóng đá không chấp nhận từ "giá như"! Bởi kèm theo từ "giá như" thì Lào sẽ vô địch thế giới, Công Vinh sẽ là vua phá lưới tại Cúp C1 châu Âu. Thế nhưng ở Giải Bóng đá Nông dân toàn quốc tại Long An vẫn còn hằn lên một câu "giá như" đầy day dứt.
Bình luận 0

Suất ăn của các cầu thủ Cà Mau chỉ 16.000 đồng. Họ ăn tiết kiệm để dành tiền cho những việc cần thiết khác. Sau bữa ăn họ sẽ nghĩ "giá như". Đoàn cổ động viên Thái Nguyên ra xe về lúc đội nhà đang tưng bừng chiến thắng sau hiệp 1.

Với nông dân, niềm vui bóng đá bị ấn định: Thời gian và tiền bạc không cho phép họ vui "thả giàn". Sau trận đấu, HLV Nguyễn Đình Tiến vừa vui niềm vui chiến thắng vừa bâng khuâng nhìn lên góc khán đài của đoàn CĐV Thái Nguyên giờ đã vắng tênh và "giá như".

Chúng tôi về làng làm trống An Bình, huyện Tân Trụ (Long An), nông dân ở đây thèm lắm được lên thành phố Tân An xem bóng đá. Nhưng những ngày nắng hiếm hoi là cơ hội duy nhất để họ phơi da trâu. Không thể bỏ nồi cơm để đi vui bóng đá, họ cũng bảo "giá như".

Những người trong BTC nhìn sân vận động chưa đầy khán giả, dù người nông dân Long An yêu bóng đá đến cuồng nhiệt, yêu đội bóng nông dân của mình đến cuồng nhiệt. Ban tổ chức lại một lần nữa "giá như". Ở Long An, tất cả đều day dứt với câu "giá như".

Giá như nông dân mình bớt khổ hơn!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem