Giá thực phẩm ở Hà Nội tăng đột biến

Thứ hai, ngày 18/02/2013 06:06 AM (GMT+7)
(Dân Việt) - Những ngày sau tết, giá rau xanh, hải sản, thịt lợn… tại Hà Nội lại tăng cao ngất ngưởng do sức mua tăng mạnh, lượng hàng khan hiếm.
Bình luận 0

Tại nhiều chợ lớn như Thành Công, chợ Cống Vị, chợ Linh Lang… giá xương cục, xương ống lên tới 130.000-140.000 đồng/kg, cao gấp 2,5 lần so với những ngày trước tết.

img
 

Rau xanh cũng tăng giá mạnh. Rau cần, cải xanh có giá từ 10.000-15.000 đồng/mớ, su hào 4.000-5.000 đồng/củ, xà lách từ 15.000-20.000 đồng/kg...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem