Giá trị dinh dưỡng
-
(Dân Việt) - Thời điểm hiện tại, một số doanh nghiệp nhập cả cánh, chân gà thải loại vào Việt Nam qua đường chính ngạch nhưng không khai báo.
-
(Dân Việt) - Ngày 17.9, Phòng Kinh tế TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, theo kế hoạch, trong tháng 10 tới, đề tài khoa học "Xây dựng mô hình trồng một số loại nấm ăn có giá trị dinh dưỡng cao tại Bảo Lộc" sẽ được nghiệm thu.
-
Chị Nguyễn Thị Hương (Hoài Đức, Hà Nội) vừa phải truyền nước vì chứng tiêu chảy do ăn bát thịt kiến bu đã được đun sôi lại.
-
(Dân Việt) - Ngô chuyển gen (Bt) là cây lương thực/thức ăn chăn nuôi chuyển gen đầu tiên được thương mại hoá ở châu Á, được coi như là một chiến lược quan trọng nhằm phát triển CNSH trong lĩnh vực nông nghiệp.
-
Dân Việt - Cuốn sách dạy nấu các món ăn từ côn trùng của một đầu bếp người Hà Lan mới xuất bản đã cung cấp cho độc giả những công thức nấu ăn có một không hai.
-
(Dân Việt) - Theo khuyến cáo của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), uống nước trái cây mỗi ngày là bí quyết tuyệt vời để phòng chống bệnh nhờ được bổ sung đầy đủ các loại vitamin và dưỡng chất từ rau quả.
-
Rau mầm có giá trị dinh dưỡng cao gấp 3 - 5 lần rau thường tuy nhiên, không phải mầm cây nào cũng tốt và vô hại. Đã từng xảy ra những vụ ngộ độc rau mầm, gây nguy hiểm cho sức khoẻ người ăn rau.
-
Nhiều bạn cho rằng ăn càng nhiều sữa chua càng tốt nhưng quan niệm này hoàn toàn sai lầm.
-
(Dân Việt) - Người tiêu dùng đôi khi vẫn băn khoăn không biết chọn loại sữa nào để vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa an toàn cho các thành viên trong gia đình.
-
(Dân Việt) - Tại các quốc gia phát triển, sữa tươi thanh trùng rất phổ biến vì những lợi ích vượt trội của nó.