Chủ đề nóng

Giáng Son

 • Thanh Lam môi đỏ sexy, mắt tròn ngây thơ

  Thanh Lam môi đỏ sexy, mắt tròn ngây thơ

  Dân Việt - Người đàn bà hát diện một bộ đầm màu đen thêu ren cầu kì, giày và son môi đỏ rực, vừa ngây thơ, vừa quyến rũ xuất hiện trong liveshow của người em thân thiết - ca sĩ Tùng Dương.
 • Cả khu dân cư náo loạn vì cháy

  Cả khu dân cư náo loạn vì cháy

  (Dân Việt) - Khoảng 10 giờ ngày 24.11, trong lúc đốt nhựa để cải tạo đường Ma Giang Sơn, phường 5, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng), các công nhân của Công ty TNHH Dịch vụ đô thị Đà Lạt đã bất cẩn để ngọn lửa bén vào những sợi dây điện ở phía trên.
 • Dũng Khùng: Người mà tôi đang yêu sexy nhất Việt Nam

  Dũng Khùng: Người mà tôi đang yêu sexy nhất Việt Nam

  Chưa có vợ và cũng chưa bao giờ công khai một người đàn bà bên cạnh mình nhưng nhắc đến Dũng Khùng người ta luôn nghĩ ngay tới “người đẹp”. Chính anh cũng đã từng thổ lộ, “nếu tôi làm Vua, giang sơn chắc chắn mất về tay mỹ nữ”
 • Á quân Idol 2010 ra mắt single

  Á quân Idol 2010 ra mắt single

  (Dân Việt) - Ca sĩ trẻ Văn Mai Hương và nhà sản xuất của mình là nhạc sĩ Huy Tuấn đã chính thức giới thiệu single "Nếu như anh đến". Đây là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Đức Cường, được Mai Hương thu với 2 phiên bản: Dance - R&B và acoustic.
 • Sinh viên miền Bắc tranh tài trong FaceLook 2011

  Sinh viên miền Bắc tranh tài trong FaceLook 2011

  Dân Việt - Sáng 14.6 tại Hà Nội, các sinh viên tham gia vào phần thi năng khiếu của Cuộc thi gương mặt sinh viên - FaceLook 2011 khu vực miền Bắc lần 2 đã có dịp tranh tài trước một ban giám khảo gồm toàn những tên tuổi nổi tiếng.
 • Giữ rừng - giữ giang sơn

  Giữ rừng - giữ giang sơn

  (Dân Việt) - Tổ quốc với tiếng Việt và người Việt cũng là Đất Nước. Không cần nhiều kiến thức khoa học, từ ngàn xưa cha ông đã hiểu rằng, với nước ta, dân ta, hơn 2.000 con sông lớn nhỏ được núi rừng sinh ra và nuôi dưỡng đã làm nên giang sơn gấm vóc của dân tộc Việt...
 • Gần 5.000 người đi bộ vì trẻ tự kỷ

  Gần 5.000 người đi bộ vì trẻ tự kỷ

  Dân Việt - 8h sáng nay, 2.4, tại quảng trường phía trước sân vận động Mỹ Đình gần 5.000 người tham gia đi bộ trong chương trình “Cùng hành động vì trẻ tự kỷ”.
 • Kết nối điểm nhìn thiên niên kỷ

  Kết nối điểm nhìn thiên niên kỷ

  (Dân Việt) - Thăng Long xưa thoáng chớp mắt qua thời gian đằng đẵng. Thủ đô qua thiên niên kỷ, lắng vào trong mình gấm vóc của giang sơn, văn hiến của dân tộc.
 • Tặng nhà cho hộ nghèo

  Tặng nhà cho hộ nghèo

  (Dân Việt) - Hôm qua (23-12), tại thôn Tiêu Xá, xã Giang Sơn (Gia Bình, Bắc Ninh), T.Ư Hội NDVN và Hội ND 6 tỉnh đồng bằng sông Hồng (ĐBSH) đã bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình hội viên nghèo Nguyễn Bá Tuấn.
 • Đổi mới tiết kiệm

  Đổi mới tiết kiệm

  Hiện tượng cơ quan, xí nghiệp để máy điều hòa chạy suốt bất kể đông hè hay mở đèn thâu đêm suốt sáng đã trở thành cố tật. "Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời", bản tính còn khó dời thì cố tật càng khó sửa.