Chủ đề nóng

giành giật

 • Philippines: Giành giật gạo, 8 người thiệt mạng

  Philippines: Giành giật gạo, 8 người thiệt mạng

  Vụ việc đau lòng càng khiến bức tranh về tỉnh Leyte, miền trung Philippines sau siêu bão Hải Yến thêm thê lương, ảm đạm tới tột cùng.
 • Facebook giới thiệu tính năng mới độc đáo

  Facebook giới thiệu tính năng mới độc đáo

  Nhằm giành giật thêm thị phần của đối thủ sừng sỏ Twitter, Facebook ngày 21.10 đã giới thiệu một tính năng mới khuyến khích các hãng truyền thông chia sẻ tin tức thông qua mạng xã hội lớn nhất thế giới này.
 • Hai chục người đổ máu vì smartphone LG G2

  Hai chục người đổ máu vì smartphone LG G2

  Công ty LG treo 100 phiếu tặng điện thoại G2 lên một chùm bóng bay ở công viên Seoul (Hàn Quốc), dẫn đến việc hai chục người bị thương cuối tuần qua.
 • Người thân cán bộ trục lợi tiền đền bù của dân, Bí thư huyện nói gì?

  Người thân cán bộ trục lợi tiền đền bù của dân, Bí thư huyện nói gì?

  Dân Việt - Theo người dân địa phương thì tham gia trục lợi đền bù, hỗ trợ của hàng chục hộ dân nghèo của dự án thủy điện Đakrinh, với số tiền lên đến nhiều tỉ đồng, có cả người thân cán bộ xã, huyện...
 • Tin "Mandela từ trần" bị báo nhầm trong dạ tiệc

  Tin "Mandela từ trần" bị báo nhầm trong dạ tiệc

  Bộ trưởng Tài nguyên Australia Gary Gray đã phải lên tiếng xin lỗi trong ngày 27.6 do đã thông báo nhầm trong một buổi dạ tiệc rằng biểu tượng dân tộc Phi Nelson Mandela đã từ trần.
 • Giọng hát Việt nhí dạy trẻ “chơi xấu” nhau?

  Giọng hát Việt nhí dạy trẻ “chơi xấu” nhau?

  (Dân Việt) - Sau khi 3 tập đầu của vòng Giấu mặt được phát sóng, nhiều khán giả thấy “gờn gợn” khi xem vì những chiêu “chơi xấu” của các huấn luyện viên chắc sẽ ảnh hưởng không tốt đến các khán giả trẻ.
 • Giằng co trước cửa ngân hàng, tiền văng tung tóe

  Giằng co trước cửa ngân hàng, tiền văng tung tóe

  Khi đến trước cổng ngân hàng, chị Huệ và Dung mở cốp xe chuẩn bị lấy bọc tiền để dưới yên xe thì bị một số đối tượng lao vào giành giật, khiến tiền văng tung tóe, sau đó chỉ thu lại được gần 800 triệu đồng.
 • Thắng kịch tính, Lin Dan đoạt HCV cầu lông

  Thắng kịch tính, Lin Dan đoạt HCV cầu lông

  Dân Việt - Rượt đuổi, giành giật nhau từng điểm số, trận chung kết đơn nam cầu lông được mogn đợi giữa Lin Dan và Lee Chong Wei đã kết thúc với phần thắng 2-1 (15-21, 21-10 và 21-19) cho Lin Dan.
 • Sao Việt và những phát ngôn ấn tượng tuần qua

  Sao Việt và những phát ngôn ấn tượng tuần qua

  Dân Việt - Công Vinh khẳng định "tiền không quyết định được cuộc đời tôi"; Thanh Thảo "chưa bao giờ nghĩ giành giật hay chiếm hữu Bình Minh"; Quang Hà "nếu muốn có con, không cần vợ sẽ gặp Mr Đàm"...
 • Thương lái giành giật mua lúa

  Thương lái giành giật mua lúa

  (Dân Việt) - Mấy ngày gần đây, giá lúa ở ĐBSCL liên tục tăng. Hiện tại, lúa mua tại ruộng dao động từ 6.200- 6.400 đồng/kg. Oái oăm là khi giá lúa tăng thì nông dân không còn lúa để bán! Thương lái đang giành giật mua "vét" số ít lúa còn lại.