Chủ đề nóng

giành giật

 • Giành giật miếng ăn, dân "đánh bạc" với hồ

  Giành giật miếng ăn, dân "đánh bạc" với hồ

  (Dân Việt) - Ruộng không canh tác được, để lấy miếng ăn, bà con thôn Làng Mang, xã Minh Tiến (Lục Yên, Yên Bái) đã kéo nhau ra cánh đồng bán ngập của hồ Thác Bà trồng ngô, lúa. Khi ngô, lúa lên xanh thì nước hồ Thác Bà lại dâng cao...
 • Rối mà không loạn

  Rối mà không loạn

  (Dân Việt) - Qua trận động đất - sóng thần vừa rồi mới thấy người dân Nhật có ý thức kỷ luật đến kinh ngạc. Trong lúc tai họa khắp nơi nhưng không hề có chuyện "cháy nhà hôi của", trộm cắp gì cả.
 • Hãy cứ lấy nhau, rồi sẽ có tình yêu?!

  Hãy cứ lấy nhau, rồi sẽ có tình yêu?!

  Dân Việt - Hai người xa lạ, không tình yêu nhưng lại sống chung dưới một mái nhà, việc ai nấy làm, chuyện của ai người ấy lo. Họ cứ bình thản sống một cuộc sống vợ chồng no đủ tình dục nhưng thiếu vắng tình yêu.
 • Taxi lộn xộn trước cổng bệnh viện

  Taxi lộn xộn trước cổng bệnh viện

  (Dân Việt) - Bạn đọc Phan Hữu Ích ở Tịnh Long, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi phản ánh: Trước cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi ngày càng trở nên hỗn độn vì tình trạng xe taxi giành giật khách, gây mất an ninh trật tự.
 • Nông dân lãi trên 100 triệu đồng/ha mía

  Nông dân lãi trên 100 triệu đồng/ha mía

  (Dân Việt) - Ngày 23-12, giá mía nguyên liệu ở ĐBSCL tiếp tục tăng theo hướng có lợi cho nông dân.
 • Phú Yên: Giành giật mía nguyên liệu

  Phú Yên: Giành giật mía nguyên liệu

  (Dân Việt) - Chưa năm nào, việc tranh giành cây mía ở Phú Yên lại “nóng” như năm này. Mới vào đầu vụ thu hoạch mà tình trạng xô xát đã liên tiếp xảy ra.
 • "Giành giật” khu vui chơi của trẻ

  "Giành giật” khu vui chơi của trẻ

  (Dân Việt) - TP.HCM có gần 1,7 triệu trẻ em nhưng khu vui chơi để phục vụ cho đối tượng đặc biệt này đang vừa thiếu, vừa yếu. Trong khi đó nhiều nơi lại lấy mặt bằng khu vui chơi để kinh doanh.
 • Giành giật trâu bò với lũ

  Giành giật trâu bò với lũ

  (Dân Việt) – Do mưa to trên diện rộng nên chỉ sau một đêm lũ đã ập đến tận nhà, ngoài di dời người già và trẻ nhỏ, tài sản đầu tiên nhiều người nghĩ tới và có khả năng “vớt vát” được nhất chính là gia súc, gia cầm.
 • Hơi nghiêm trọng rồi đấy!

  Hơi nghiêm trọng rồi đấy!

  (Dân Việt) - Chuyện các đài truyền hình giành giật bản quyền truyền hình bóng đá Anh xem như kết thúc khi Bộ TT&TT bảo đài K+ phải chia sẻ cho các đài khác.