Nguyên liệu:
- 2 quả táo
- Chút dấm, chút đường trắng
Cách làm:
- Táo ngâm qua nước muối loãng
- Gọt vỏ
- Cắt táo thành từng lát mỏng
- Trải lớp táo lên khay nướng rồi quét lớp dấm mỏng, rắc thêm ít đường lên bề mặt
- Cho khay táo vào lò nướng ở 220 độ C trong khoảng 10 phút, sau đó bạn có thể trở mặt táo để có màu vàng đều, đẹp hơn
- Cách bảo quản táo khô tốt nhất là đợi nguội, sau đó cho vào lọ kín, để nơi thoáng.
Mách nhỏ:
- Táo có nhiều chất xơ, ăn táo khô hay táo tươi đều hỗ trợ nhiều cho hệ tiêu hoá, có tác dụng giảm cân. Đặc biệt với trẻ em, táo còn có công dụng tăng cường trí nhớ
Hàn Giang
Vui lòng nhập nội dung bình luận.