Chủ đề nóng

Giới chóp bu Apple hết lời ca ngợi bộ đôi siêu phẩm iPhone 6

Vân Long (tổng hợp) Thứ tư, ngày 10/09/2014 08:37 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong buổi lễ ra mắt bộ đôi siêu phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus được rất nhiều hãng tin công nghệ tường thuật trực tiếp, giới lãnh đạo Apple đã không “ngớt lời” ca ngợi đây là những mẫu iPhone tiên tiên nhất và là những chiếc điện thoại tốt nhất trên thế giới.
Bình luận 0

Theo cổng thông tin Apple cho biết, khi công bố bộ đôi iPhone 6, ông Tim Cook, Giám đốc điều hành (CEO) của Apple tự hào rằng, “iPhone 6 và iPhone 6 Plus là những tiến bộ lớn nhất trong lịch sử dòng điện thoại iPhone".

Tim Cook tự hào iPhone 6 và iPhone 6 Plus là mẫu điện thoại tốt nhất trên thế giới. 

 

"Mẫu iPhone này là chiếc điện thoại thông minh được yêu chuộng nhất trên thế giới với khả năng làm hài lòng khách hàng cao nhất  và Apple sẽ làm cho sản phẩm này tốt hơn nhiều theo mọi cách. Chỉ Apple có thể kết hợp các dịch vụ, phần mềm và phần cứng tốt nhất ở một cấp độ chưa từng có như vậy và chúng tôi nghĩ các khách hàng sẽ yêu thích sản phẩm này", Tim Cook nói. 

Phil Schiller đang so sánh mẫu iPhone 6 và iPhone 6 Plus với đời iPhone trước đó. 

 

Hai mẫu iPhone mới iPhone 6 và iPhone 6 Plus với kích thước màn hình lần lượt là 4,7 inch và 5,5 inch được đánh giá là những chiếc điện thoại tốt nhất mà chưa ai từng được nhìn thấy trước đó. “Không có gì để nghi ngờ những chiếc iPhone này là những mẫu iPhone tốt nhất trong số sản phẩm mà chúng tôi đã từng làm và là những chiếc điện thoại tốt nhất mà chúng tôi từng nhìn thấy”, CEO Tim Cook nói và được tờ báo Mirror dẫn lại.

Đồng quan điểm Phil Schiller, Phó chủ tịch phụ trách Marketing toàn cầu của Apple, người đóng vai trò diễn thuyết nối tiếp Tim Cook trong buổi lễ ra mắt ở California cũng khẳng định “những mẫu iPhone mới là những chiếc điện thoại tốt nhất từng được làm ra”. Ông Schiller cho biết những mẫu iPhone 6 mới có màn hình kính phân cực rất tuyệt với và là những chiếc điện thoại mỏng hơn so với bất kỳ điện thoại iPhone nào trước đó.

Bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus mỏng hơn bất cứ iPhone nào trước đó. 

 

Tờ India thông tin, trong quá trình giới thiệu chi tiết sản phẩm, ông Phil Schiller còn hứa rằng, điện thoại mới iPhone 6 và iPhone 6 Plus có hiệu xuất hoạt động ổn định vào loại bậc nhất so với các mẫu điện thoại thông minh tiêu biểu. Không chỉ có độ bền pin tốt, bộ đôi siêu phẩm còn có thể hoạt động mà không gây ra hiệu ứng nóng không mong muốn.

Ngoài ra, ông Schiller nói rằng, các mẫu điện thoại này sẽ sớm có sẵn ở ít nhất 115 quốc gia từ giờ cho tới cuối năm 2014. Đồng thời Apple sẽ niêm yết giá iPhone 6 khởi điểm cùng giá với các iPhone hiện có ở mức 199 USD và iPhone 6 Plus sẽ là 299 USD cho các khách hàng tại Mỹ. Ngoài ra tùy theo dung lượng có thể có các mức giá khác nhau.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem