Chủ đề nóng

Google Pixel 2 XL gặp lỗi về âm thanh khi quay video

Trần Vy Thứ năm, ngày 02/11/2017 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vấn đề lỗi trên Google Pixel 2 XL có thể dễ dàng khắc phục thông qua các bản cập nhật phần mềm.
Bình luận 0

Theo đánh giá chung, Google Pixel 2 XL đã có một khởi đầu khá tốt đẹp. Tuy nhiên, mới đây, không ít người dùng thiết bị này lại phàn nàn về chất lượng âm thanh khi quay video. Cụ thể, nhiều chủ sở hữu thiết bị đã lên tiếng chỉ trích về sản phẩm trên trang web Cộng đồng Pixel của hãng: chất lượng âm thanh trong video được mô tả là “quá nhỏ”, “bị nén”,…

Google Pixel 2 XL gặp lỗi về âm thanh trong khi quay video.

Đa số âm thanh trong video quay bị lỗi không thường xuyên nên nhiều chuyên gia công nghệ cho rằng nhà sản xuất có thể dễ dàng khắc phục chúng thông qua bản cập nhật phần mềm. Đại diện phía Google đã khẳng định với trang công nghệ CNET rằng hãng sẽ sửa chữa lỗi này trong “một vài tuần tới”.

Tuy nhiên, quá trình thử nghiệm thực tế của đội ngũ biên tập trang công nghệ Phone Arena lại không phát hiện ra lỗi trên. Hiện cặp Pixel 2 và Pixel 2 XL cao cấp không được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nên không được bán ra rộng rãi.

So tài chụp ảnh của iPhone 8 Plus và Google Pixel 2 XL

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua iPhone 8 Plus hay Pixel 2 XL để chụp ảnh tốt hơn thì những thông tin dưới đây có...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem