Chủ đề nóng

Google Pixel 3 lộ tính năng camera cực đỉnh, sẵn sàng "hạ" iPhone XS Max

Mộc Lam Thứ bảy, ngày 29/09/2018 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các thông tin mới lộ ra gần đây cho biết Pixel thế hệ thứ 3 sẽ mang tới cho người dùng nhiều tính năng vượt trội, đặc biệt là camera
Bình luận 0

Google sẽ giới thiệu Pixel thế hệ tiếp theo vào tuần tời, tuy nhiên, chúng ra không kỳ vọng có quá nhiều bất ngờ ở buổi giới thiệu vì các thông tin về smartphone này đã lộ gần như trọn vẹn khi mà các video "trải nghiệm" Google Pixel 3 đã được nhiều người tung ra.

pixel 3

Google Pixel 3 mang tới cho người dùng nhiều tính năng vượt trội hàng đầu.

Tuy nhiên trên thực tế, các tính năng trên Pixel 3/ 3XL vẫn chưa được tiết lộ hoàn toàn. Đơn cử, các thông tin mới nhất lộ ra cho biết Pixel 3 sẽ được trang bị Google Lens.

Google Lens là một ứng dụng mà Google phát triển dành riêng cho điện thoại Android, trợ giúp người dùng khá nhiều. Giả sử như bạn đưa một hình ảnh/vật nào đó trước camera, thì Google AI sẽ có khả năng phân tích và cho bạn biết đó là gì, sau đó chỉ dẫn để thực hiện các hành động khác. Ngoài ra, Google Lens cũng là một trong những tính năng đầy thông minh trợ giúp người dùng trong việc tìm kiếm thông tin và nhiều các hành động khác liên quan tới các thuật toán trí tuệ nhân tạo đằng sau camera.

Đối với các smartphone khác, bạn phải mua ứng dụng này, nhưng với Pixel 3, thì Google Lens được cài sẵn trong máy và cho phép người dùng có thể sử dụng nhiều thao tác hơn. Đơn cử như hình gift dưới đây, bạn có thể thấy là khi camera nhận diện hình ảnh, nó còn giúp người dùng dịch các thông tin tên tấm giấy.

Rõ ràng là với tư cách của một flaship, Pixel 3/3XL không đơn thuần mang tới một smartphone với một màn hình tràn viền như bao smartphone khác mà nó còn để đáp ứng những nhu cầu cao nhất từ người sử dụng.

Cặp Pixel 3 năm nay sẽ có tùy chọn màu kem mới

Hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy Pixel 3 sẽ có hai màu: Xanh kem và hồng kem, cực bắt mắt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem