Chủ đề nóng

Hà Anh Tuấn: Tôi muốn khán giả sống, trăn trở và hạnh phúc cùng mình trong âm nhạc

Thứ ba, ngày 12/05/2020 11:38 AM (GMT+7)
Ngày 11/5, music album "Truyện ngắn", một concept âm nhạc đặc biệt của Hà Anh Tuấn với những sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh chính thức ra mắt khán giả yêu nhạc.
Bình luận 0

Đây là lần đầu tiên, một thử nghiệm thú vị từ Hà Anh Tuấn cùng êkíp Viet Vision được thực hiện, khi hành trình trải qua 4 đêm live concert tại Hội An (2 đêm), TP.HCM, Hà Nội cùng 1 phim ngắn (album by movie) với 3 ngày công chiếu đặc biệt tại các cụm rạp toàn quốc và dự án được kết thúc với sự ra mắt của music album "Truyện ngắn".

Hà Anh Tuấn: Tôi muốn khán giả sống, trăn trở và hạnh phúc cùng với mình trong âm nhạc - Ảnh 1.

Album Truyện ngắn của Hà Anh Tuấn được fan hâm mộ trông chờ vừa ra mắt vào ngày 11/5.

Nam ca sĩ muốn  những người yêu âm nhạc Hà Anh Tuấn thấu hiểu và đồng cảm sâu sắc với 6 tác phẩm âm nhạc trong album lần này.

Hà Anh Tuấn chia sẻ: "Tôi không chỉ muốn khán giả nghe nhạc, tôi muốn họ sống, trăn trở và hạnh phúc cùng với mình trong suốt chặng đường âm nhạc này".

Những tác phẩm âm nhạc sáng tác bởi Phan Mạnh Quỳnh, trong đó có 4 bài hát viết riêng cho Hà Anh Tuấn (Xuân thì, Thương em, Cô gái và cây dương cầm, An) cùng với Có chàng trai viết lên cây tạo nên một câu chuyện tình xuyên suốt một đời người.

Hà Anh Tuấn: Tôi muốn khán giả sống, trăn trở và hạnh phúc cùng với mình trong âm nhạc - Ảnh 2.

Hình ảnh bìa album "Truyện ngắn" được vẽ lấy cảm hứng từ bức tranh "The Reader".

Từ đó, âm nhạc của Phan Mạnh Quỳnh qua tiếng hát của Hà Anh Tuấn sẽ trở nên gắn bó và in sâu hơn trong lòng những khán giả yêu nhạc đã đồng hành suốt thời gian qua.

Hình ảnh bìa album "Truyện ngắn" được vẽ lấy cảm hứng từ bức tranh "The Reader", 1856 (Der Leser, 1856) của danh họa nổi tiếng Ferdinand Heilbuth, tạo nên một ý niệm những câu chuyện ẩn mình sâu sắc trong các tác phẩm âm nhạc của "Truyện ngắn".

Với sự hòa âm phối khí nhiều tâm huyết của giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng, nhạc sĩ Thanh Phương, nhạc sĩ Minh Hoàng cùng nhạc trưởng Trần Nhật Mình, 6 tác phẩm âm nhạc của "Truyện ngắn" được kì vọng sẽ tạo nên nhiều cảm xúc đối với những ai sở hữu album đặc biệt này.

Một món quà đặc biệt trong mỗi bộ CD "Truyện ngắn"- nhà sản xuất dành tặng một "digital album" (online album) thông qua QR code, để khán giả tiện trải nghiệm thưởng thức trên app của một nền tảng nội dung âm nhạc giải trí hoàn toàn mới, được phát triển bởi những người trẻ Việt Nam mang tên STORII (beta version - giai đoạn thử nghiệm).

Hà Anh Tuấn: Tôi muốn khán giả sống, trăn trở và hạnh phúc cùng với mình trong âm nhạc - Ảnh 3.

Cũng thông qua cách thức này, những khán giả sở hữu album sẽ tiếp tục nhận được những món quà bất ngờ khác sắp tới, như quyền thưởng thức trước toàn bộ "live concert tour 2019" hay phim ngắn "Truyện ngắn"…

Sau đợt "pre-order" (đợt mua trước) dành cho những khán giả thân thiết cùng Hà Anh Tuấn, với số lượng 10.000 đĩa được đặt, Viet Vision đã chủ động trích ra đóng góp 5 tấn gạo và 70.000 quả trứng gà giúp sức người nghèo trên địa bàn TP.HCM với danh nghĩa những khán giả của "Truyện ngắn".

 

M.T
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem