Chủ đề nóng

Hạ hạnh kiểm, đuổi học 1 năm nhóm nữ sinh đánh bạn, tung clip

Hữu Anh Thứ sáu, ngày 24/06/2016 14:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cơ quan chức năng xử phạt hành chính và nhà trường đưa ra hình thức kỷ luật nhóm nữ sinh ở huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) đánh bạn rồi tung clip lên mạng.
Bình luận 0

Nhóm nữ sinh đánh bạn tàn bạo (ảnh cắt từ clip)

Trao đổi với Dân Việt ngày 24.6, thầy Trần Văn Tý- Phó hiệu trưởng trường THPT Can Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết: Sau khi họp hội đồng kỷ luật, Ban giám hiệu nhà trường đã ra quyết định đuổi học một năm đối với hai nữ sinh lớp 11 đánh bạn, tung clip lên mạng. Đó là em Phan Thị Hạnh và Phan Thị Giang (quay clip) tham gia đánh em Trần Thị Nga học sinh lớp 12A5 cùng trường.

Cũng theo thầy Tý, thời hạn đuổi học sẽ tính từ đầu năm học 2016-2017. Riêng em Phạm Thị Phương (từng là học sinh lớp 10 của trường) hiện đã bỏ học nên đã bàn giao cho địa phương quản lý.

Được biết, 2 nữ sinh đang học ở Trung tâm giáo dục thường xuyên Can Lộc cùng tham gia đánh em Nga được xác định là đi theo, không phải chủ mưu nên bị Trung tâm này hạ 2 bậc hạnh kiểm từ tốt xuống trung bình.

Liên quan đến hành vi đánh người, sau quá trình điều tra, Công an huyện Can Lộc cũng đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với 5 nữ sinh trên và yêu cầu các đối tượng phải bồi thường tổn hại cho nữ sinh bị đánh.

Trước đó như Dân Việt đã đưa tin: Ngày 29.5, một đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh 4 nữ sinh đánh một bạn nữ vỡ cả mũ bão hiểm còn cười hả hê. Clip đăng tải trên facebook, gây phẫn nộ tại Hà Tĩnh. Sau khi vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng đã tìm ra các đối tượng và xác định nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ một lời khen “đểu” được viết lên mạng xã hội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem