Chủ đề nóng

Hà Hương - chị Nguyệt thảo mai "lần đầu làm chuyện ấy": Livestream bán vải thiều Lục Ngạn, bí phấn Bắc Kạn

P.V Thứ tư, ngày 09/06/2021 07:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc, tối ngày 8/6, diễn viên Hà Hương - chị Nguyệt thảo mai trong bộ phim nổi tiếng: "Phía trước là bầu trời" tiếp tục tham gia livestream bán vải thiều Lục Ngạn, bí phấn Bắc Kạn, mận Bắc Hà.
Bình luận 0

Sau chương trình livestream bán vải thiều Lục Ngạn, bí phấn Bắc Kạn, mận Bắc Hà vô cùng thành công của nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc sáng ngày 8/6 với 5.000 đơn hàng được chốt, số lượng 85 tấn, tối cùng ngày, diễn viên Hà Hương, người rất thành công với vai Nguyệt thảo mai trong bộ phim "Phía trước là bầu trời" cũng tham gia livestream bán vải thiều Lục Ngạn, bí phấn Bắc Kạn, mận Bắc Hà.

Hà Hương - chị Nguyệt thảo mai "lần đầu làm chuyện ấy": Livestream bán vải thiều, bí phấn - Ảnh 1.

Hình ảnh diễn viên Hà Hương livestream bán vải thiều Lục Ngạn, bí phấn Bắc Kạn, mận Bắc Hà.

Đây là sự kiện nằm trong Chương trình Kết nối nông sản, chia sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch do Bộ NNPTNT phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam thực hiện nhằm hình thành một mô hình kết nối - tiêu thụ nông sản mới, hiện đại, an toàn, nâng niu giá trị nông sản Việt, quyết nói không với "giải cứu".

Được biết, đây là lần đầu tiên diễn viên Hà Hương tham gia livestream bán nông sản, và chỉ trong ít phút livestream đã có 200 đơn hàng được chốt, có những đơn hàng lên đến 2 tạ vải.

Hà Hương cũng là người con của quê hương Hải Dương, nơi có đặc sản vải thiều Thanh Hà nổi tiếng, do vậy, trong buổi livestream, Hà Hương đã chia sẻ nhiều bí quyết bảo quản quả vải thiều được lâu hơn hay một số món ăn từ vải thiều, thậm chí có thể tự làm long vải từ... nồi chiên không dầu.

"Muốn bảo quản quả vải được lâu hơn, các bạn có thể cắt từng quả, để lại vài centimet cuống cho vào hộp thì có thể đảm bảo độ tươi trong vòng 1 tuần. Ngoài ra, muốn có long nhãn nhà làm, các bạn có thể sử dụng nồi chiên không dầu, để ở nhiệt độ thấp, trong vòng 30 - 40 phút là có món long vải rất thơm ngọt" - diễn viên Hà Hương chia sẻ.

Diễn viên Hà Hương cũng khẳng định, ở đây không bán giải cứu mà định giá vải thiều dựa trên công sức và tâm huyết của nông dân.

"Vải thiều Lục Ngạn bán trong chương trình được lựa chọn kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu" - diễn viên Hà Hương nói.

Hà Hương - chị Nguyệt thảo mai "lần đầu làm chuyện ấy": Livestream bán vải thiều, bí phấn - Ảnh 2.

Lần đầu tiên diễn viên Hà Hương - Nguyệt thảo mai trong phim "Phía trước là bầu trời" livestream bán vải thiều Lục Ngạn, bí phấn Bắc Kạn, mận Bắc Hà. Ảnh: FBNV.

Chương trình livestream trực tuyến: Giới thiệu, quảng bá, nông sản tiêu chuẩn VietGAP với mong muốn kêu gọi đoàn viên, thanh niên và người dân cả nước cùng chung tay kết nối tiêu thụ nông sản thích ứng dịch Covid-19 với khẩu hiệu "Việt Nam quyết thắng đại dịch trên mọi phương diện". 

 Đối với mặt hàng vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang, hiện tại, Ban Tổ chức hỗ trợ bán và vận chuyển hàng trong khu vực Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận cụ thể với giá là 30.000 đồng/kg (chưa tính phí ship), quy cách đóng gói là 1 thùng 10kg (khu vực Hà Nội có thể mua 1 thùng 5kg); mua số lượng càng nhiều sẽ có nhiều ưu đãi. 

Khi thanh toán bằng cách quét mã QR Vnpay, người mua sẽ nhận được mã giảm giá 10% (tối đa 50.000 đồng) cho đơn hàng. 

Bên cạnh đó, khi lựa chọn đơn vị vận chuyển Viettelpost, người mua còn có cơ hội được giảm giá từ 20 - 30% chi phí. 

Các đơn hàng sẽ được chốt trực tiếp trên livestream và hàng được vận chuyển bắt đầu từ ngày 13/6/2021 do đây là thời gian chính vụ của vải thiều Lục Ngạn, để đảm bảo chất lượng hàng đầu và sẽ đóng gói theo thùng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. 

Ngoài 2 buổi livestream do nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc và diễn viên Hà Hương thực hiện ngày 8/6, Ban Tổ chức sẽ tổ chức livestream bán hàng vào khung giờ 20h00 các ngày 9, 10/6/2021.

Trong buổi livestream, diễn viên Hà Hương còn thể hiện kiến thức về các loại vải như u hồng (vải sớm), u trứng, vải thiều.

"Trong đó, loại vải ngon nhất là vải thiều" - Nguyệt thảo mai khẳng định.

Kết thúc buổi livestream, hơn 1.000 đơn hàng đã được chốt.

Diễn viên Hà Hương nổi tiếng với nhân vật Nguyệt "thảo mai" trong bộ phim Phía trước là bầu trời".

Nhân vật Nguyệt được xem là nhân vật nổi bật nhất trong ba nhân vật chính của phim, với tính cách ranh ma, thủ đoạn và bất chấp mọi cơ hội để tiến thân, ngoài ra ánh nhìn sắc lẹm cộng với giọng nói lúc ngọt ngào, lúc thì chanh chua, đanh đá, đã khiến cho nhân vật Nguyệt ngay từ khi lên sóng đã để lại những ấn tượng tiêu cực cho khán giả xem phim.

 Đây đồng thời cũng là nhân vật bị ghét nhất trong "Phía trước là bầu trời". Nhờ vai Nguyệt, Hà Hương đã gây ấn tượng mạnh với khán giả. Dù nhiều năm trôi qua cô vẫn khiến khán giả ghét nhân vật của mình

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem