Chủ đề nóng

Hạ gục đấu sĩ Nhật Bản, vì sao Nguyễn Trần Duy Nhất lại... quỳ gối?

PV Thứ hai, ngày 07/12/2020 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nguyễn Trần Duy Nhất đã giành chiến thắng knock-out trước võ sĩ Yuta Watanabe đến từ Nhật Bản. Sau trận, anh tiếp tục gây ấn tượng với hành động thể hiện sự tôn trọng đối thủ.
Bình luận 0

Trong lần thứ 2 thượng đài tại ONE Championship, Nguyễn Trần Duy Nhất đã gặp phải một đối thủ rất mạnh là Yuta Watanabe. Võ sĩ người Nhật Bản này là nhà vô địch của rất nhiều giải đấu như MAJKF, J-Network, WPMF Super Bantamweight Championships hay gần đây nhất là WMC Muay Thai Open.

Hạ knock-out Yuta Watanabe, vì sao Nguyễn Trần Duy Nhất lại... quỳ gối? - Ảnh 1.

Nguyễn Trần Duy Nhất thể hiện sự áp đảo trước Yuta Watanabe.

Nhập cuộc đầy tự tin và hiểu rõ đối thủ, "độc cô cầu bại" làng Muay Việt Nguyễn Trần Duy Nhất nhanh chóng có được lợi thế sau những đòn đá cực mạnh liên tiếp khiến võ sĩ người Nhật Bản Yuta Watanabe phải choáng váng. Tận dụng được lợi thế đó, sang hiệp thi đấu thứ 2, Nguyễn Trần Duy Nhất liên tục tung ra những đòn chân cực mạnh hạ knock-out dễ dàng nhà vô địch Nhật Bản.

Hạ knock-out Yuta Watanabe, vì sao Nguyễn Trần Duy Nhất lại... quỳ gối? - Ảnh 2.

Nguyễn Trần Duy Nhất thể hiện sự tôn trọng đối với Yuta Watanabe.

Ngay sau khi giành chiến thắng ấn tượng, Nguyễn Trần Duy Nhất đã thể hiện sự tôn trọng nhất định cho đối thủ. Anh cúi chào Yuta Watanabe theo phong cách Nhật Bản, đồng thời không có bất cứ hành động ăn mừng quá khích nào cả.

Nguyễn Trần Duy Nhất hạ knock-out Yuta Watanabe.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem