Chủ đề nóng

Hà Nội: 20 côn đồ mang súng chờ... gây án

Thứ năm, ngày 24/11/2011 20:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mang theo 5 khẩu súng đã được lên đạn sẵn, gần 20 đối tượng côn đồ đã tụ tập nhau trên đường Phương Mai, Hà Nội để chờ đi… gây án. Nhóm đối tượng này đã bị lực lượng chức năng ngăn chặn và thu hung khí.
Bình luận 0

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 21 giờ 35 phút tối 23.11 trước cửa bệnh viện Lão khoa Quốc gia, đường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Vào thời điểm này, tổ công tác Phòng Cảnh sát 113 đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, đảm bảo An ninh trật tự trên địa bàn quận Đống Đa thì nhận được tin báo của quần chúng về một nhóm côn đồ tụ tập trên đường Phương Mai. Theo tin ban đầu, nhóm này có biểu hiện mang theo nhiều hung khí.

Số hung khí thu giữ được tại hiện trường (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

Ngay lập tức, tổ công tác đã có mặt tại hiện trường. Vừa thấy lực lượng chức năng, các đối tượng đã bỏ chạy, một số khác chống đối và có hành vi, lời lẽ lăng mạ với người thi hành công vụ.

Kiểm tra xung quanh khu vực các đối tượng tụ tập, Cảnh sát 113 phát hiện tại bãi cỏ trước cửa bệnh viện Lão khoa Quốc gia có 2 túi du lịch, bên trong có 5 khẩu súng các loại, 12 viên đạn.

Trong số 5 khẩu súng thu giữ, 2 khẩu loại nòng dài đã lên đạn sẵn; 2 khẩu súng Col xoay tự chế. 12 viên đạn thu giữ có 10 viên dùng cho súng Col. 2 viên đạn “hoa cải” dùng cho súng nòng dài, trong mỗi viên đạn chứa 10 mảnh kim loại.

Ngoài ra, 4 đối tượng có mặt tại hiện trường được giữ lại kiểm tra hành chính. Thời điểm kiểm tra, các đối tượng không xuất trình được giấy tờ tùy thân, nên được đưa về Công an phường Phương Mai làm rõ.

Tại cơ quan công an, 4 đối tượng được xác định là: Trần Ngọc Hà (sinh năm 1991), ở Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang; Trần Duy Kiên (sinh năm 1989) và Trần Duy Anh (sinh năm 1990), cùng ở Việt Trì, tỉnh Phú Thọ; Nguyễn Văn Hà (sinh năm 1991), ở Chương Mỹ, Hà Nội).

Hiện, vụ việc đã được Phòng Cảnh sát 113 Công an thành phố Hà Nội bàn giao cho Công an quận Đống Đa tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Vietnam+
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem