Đó là những hình ảnh chỉ có ở khu "chợ" (tự phát) thịt ế, thịt ôi ở chân cầu Thăng Long. Người mua ở đây đủ loại từ công nhân, lao động nghèo đến… chủ quán cơm bình dân. Thịt được bán rất rẻ nhưng khó đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chợ thịt ôi dưới chân cầu Thăng Long (giáp ranh 2 xã Xuân Đỉnh và Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội) là khu chợ tự phát, không có quầy hàng, thịt được bày la liệt trên bao tải dứa, kẻ đứng, người ngồi nhốn nháo. Chợ tồn tại khá lâu, là điểm nóng về VSATTP
Thịt ế, bán không hết ở các chợ được đưa về đây khoảng 11h trưa. Cảnh mua bán ở đây khá tấp nập. Chỉ khoảng 2,3 tiếng một số lượng lớn thịt ế được bán hết veo. Giá có "khuôn" sẵn nên việc mặc cả rất chóng vánh.
Thịt được bày trên bao tải, hoặc để hổ lốn trong chậu. Thịt lợn được bán với giá 40.000 - 50.000 đồng/kg, rẻ hơn mức giá thông thường là 80.000 - 100.000/kg. Gân bò và thịt bạc nhạc chỉ 15.000 đồng/kg.Người bán hàng nào cũng khoe hàng mình ngon, "mai lại ra chị nhé" là câu cửa miệng của những người bán hàng ở đây.
Việc mua bán diễn ra nhanh chóng, ai cũng để nguyên mũ bảo hiểm vào mua thịt. Giá rẻ nên có nhiều công nhân ở khu công nghiệp Bắc Thăng Long mua thịt ở đây.
Ruồi bâu đầy trên các tảng thịt, người bán cũng chẳng buồn đuổi
Nội tạng động vật được để trong túi nylon và cũng...đầy ruồi
Sau hai tiếng bán hàng, 2 vợ chồng này đã bán hết cả mẹt thịt to
Vui lòng nhập nội dung bình luận.