Chủ đề nóng

Hà Nội: Nghi vấn phóng viên bị CSGT hành hung tại bốt

Thắng Quang Thứ tư, ngày 29/10/2014 20:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
“Một CSGT dùng tay ghì cổ để cho CSGT khác đấm vào mặt đồng nghiệp của tôi. Mặc tôi khuyên can, hai anh này vẫn đấm, đá vào mặt anh Đức. Chỉ đến khi người dân kéo đến đông, 2 CSGT mới dừng tay” - anh Nghiệp kể lại.
Bình luận 0

Phóng viên Đoàn Mạnh Nghiệp (Báo Kinh doanh và Pháp luật) cho biết: Khoảng 11h ngày 29.10, anh Nghiệp cùng phóng viên Hoàng Anh Đức (Báo Đại Đoàn Kết) đi tác nghiệp về tình hình trật tự, giao thông đô thị trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội). Phát hiện tổ CSGT tại ngã tư Phạm Hùng – Xuân Thủy – Hồ Tùng Mậu – Phạm Văn Đồng dừng xe người vi phạm khiến người điều khiển phương tiện giao thông bị ngã, 2 phóng viên này đã tiến hành tác nghiệp. Khi thấy phóng viên Hoàng Anh Đức quay phim, chụp ảnh bằng điện thoại  một CSGT đã chạy đến giật chiếc điện thoại, ngăn không cho tác nghiệp. Không những vậy, CSGT này còn kéo phóng viên Hoàng Anh Đức vào bốt, rồi cùng với một CSGT khác đấm liên tiếp vào mặt phóng viên.

Phóng viên Đức bị xây xước.

“Một CSGT dùng tay ghì cổ để cho CSGT khác đấm vào mặt đồng nghiệp của tôi. Mặc tôi khuyên can, hai anh này vẫn đấm, đá vào mặt anh Đức. Chỉ đến khi người dân kéo đến đông, 2 CSGT mới dừng tay” - anh Nghiệp kể lại. Sau khi nhận được báo cáo, lãnh đạo Đội CSGT số 6, Phòng CSGT Hà Nội đã đến hiện trường, đưa 2 phóng viên này về trụ sở làm việc.

Trao đổi với Dân Việt, ông Đào Việt Long -  Đội trưởng Đội CSGT số 6 cho biết vụ việc xảy ra chỉ là “hiểu nhầm”, hai bên có sự giằng co khiến phóng viên Đức bị ít thương tích, hai bên đã bắt tay nói chuyện với nhau.

“Chúng tôi đã tạm dừng công tác đối với hai đồng chí CSGT đó để xác minh và đã báo cáo lên Phòng CSGT Hà Nội” – ông Long nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem