Quy trình làm đặc sản mắm cáy Hải Dương "ngày phơi nắng, đêm phơi sương" thu về hàng trăm triệu mỗi năm

Nguyễn Chương Thứ tư, ngày 29/05/2024 14:03 PM (GMT+7)
Từng gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhưng anh Phạm Tiến Dư ở xã Kim Liên (Kim Thành, Hải Dương) vẫn luôn ấp ủ hoài bão xây dựng một thương hiệu nông sản từ chính sản vật quê hương. Món đặc sản mắm cáy Hải Dương đã mang về cho anh nguồn thu hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
Bình luận 0

Nhắc tới Hải Dương, ngoài đặc sản vải thiều, bánh đậu xanh... người dân nơi đây còn có món mắm cáy dân dã. Bát mắm cáy sóng sánh hơi ngả hồng, thơm đậm, vắt chanh vào nhanh tay khuấy cho sủi bọt là bạn đồng hành của nhiều món quê như rau muống, rau lang, bầu bí luộc, thịt luộc, dưa cà…

Quy trình làm đặc sản mắm cáy Hải Dương "ngày phơi nắng, đêm phơi sương" thu về hàng trăm triệu mỗi năm

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem