Chủ đề nóng

Hai gã trai rủ nhau đi cướp nhẫn vàng tặng bạn gái

Thứ tư, ngày 18/12/2013 10:04 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Số tiền mặt và tiền bán điện thoại, Nam và Cường chia nhau ăn tiêu. Riêng chiếc nhẫn vàng cướp được, Nam ra cửa hàng vàng bạc đánh lại cho nhỏ rồi tặng bạn gái.
Bình luận 0
Trong số những món đồ mà Cường và Nam cướp được của lái xe Cao Văn T có một chiếc nhẫn vàng. Sợ bị nghi ngờ, Nam đã đi đánh chiếc nhẫn cho nhỏ lại rồi tặng người yêu.

Khoảng 21h ngày 24.11, Nguyễn Thiên Cường, SN 1993 và Kiều Duy Nam, SN 1991, cùng trú tại Đội 4, thôn Cát Thuế, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội, rủ nhau đi cướp tài sản của lái xe taxi. Chúng mang theo hung khí là một con dao nhọn, loại dao gọt hoa quả. Khi đi trên đường, Cường nhặt được một sợi dây thừng và một đoạn dây thép bọc vỏ nhựa liền thủ trong người, đợi khi có dịp mang ra dùng.

Cơ quan công an lấy lời khai đối tượng Kiều Duy Nam
Cơ quan công an lấy lời khai đối tượng Kiều Duy Nam

Chúng đi đến khu vực đường Khuất Duy Tiến rồi vẫy một chiếc xe taxi và yêu cầu lái xe chở về khu vực chùa Thầy, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Tuy nhiên, quá trình di chuyển, chúng yêu cầu lái xe là anh Cao Văn T đi lòng vòng để tìm chỗ vắng người. Khi chiếc xe đi đến đoạn đường bê tông hướng vào làng Sơn Trung, xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai, thì bất ngờ Nam rút dao dí vào ngực anh T, trong khi Cường dùng dây thép bọc nhựa siết cổ người này. Sau đó, hai đối tượng dùng dây thừng trói chân và nhét giẻ vào miệng lái xe, lục soát lấy đi một điện thoại di động, khoảng 2.000.000 đồng tiền mặt, 1 chiếc nhẫn vàng, một đồng hồ đeo tay, rồi bỏ đi.

Đối tượng Nguyễn Thiên Cường, trả lời câu hỏi của điều tra viên
Đối tượng Nguyễn Thiên Cường, trả lời câu hỏi của điều tra viên

Số tiền mặt và tiền bán điện thoại, Nam và Cường chia nhau ăn tiêu. Riêng chiếc nhẫn vàng, Nam ra cửa hàng vàng bạc đánh lại cho nhỏ rồi tặng bạn gái.

Nhận được tin báo, Đội Phòng, chống cướp và cướp giật tài sản – Phòng CSHS, CATP Hà Nội đã nhanh chóng tổ chức rà soát, điều tra và đến ngày 16/12 thì bắt được Nguyễn Thiên Cường và Kiều Duy Nam, thu hồi tang vật gồm 1 điện thoại di động, 1 nhẫn vàng và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
ANTĐ (Theo ANTĐ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem