Hầm xương
-
Khi hầm xương, mọi người phàn nàn nước xương đục, không thơm, thịt không nhừ. Đó là vì bạn đã dùng nhầm nước khi xử lý xương.
-
Khi nấu canh xương bạn đừng chỉ chần qua nước sôi mà nhớ làm thêm bước này nữa đảm bảo sườn sạch mùi hôi tanh, nước trong veo, thơm ngọt.
-
Cho muối vào lúc nào khi hầm xương cũng quyết định đến việc nước xương có trong và thơm hay không.
-
Rất nhiều bà nội trợ mắc các sai lầm khi hầm xương rất cơ bản khiến nồi nước hầm xương trở nên đục ngầu, kém ngon.
-
Hầm canh xương không thể thiếu bước này, chị em hãy nhớ nhé!
-
Khi hầm xương dù có vội vàng bạn cũng không nên cho vào nồi và đổ nước hầm ngay. Hãy nhớ 2 bước này để nước canh trắng sữa, thơm phức, không tanh hôi.
-
Nếu nước hầm xương bị đục, chị em hãy áp dụng một số mẹo nhỏ dưới đây để
-
Sườn là món ăn khoái khẩu của rất nhiều gia đình, từ người lớn đến trẻ con. Món ăn này không những ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe, đầy đủ dinh dưỡng giúp trẻ cao lớn và khỏe mạnh.
-
Xương bò mà chị em không biết cách hầm đúng thì sẽ dễ bị hôi, ăn không ngon miệng.
-
Mọi người thích hầm xương với rau củ quả để thưởng thức. Với những nguyên liệu này, đảm bảo bạn ăn ngon miễn chê, ăn một lại muốn ăn hai.