Chủ đề nóng

Hàng trăm bạn trẻ tham gia Lễ hội tắt đèn 2019 hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất

Mai Chi Chủ nhật, ngày 31/03/2019 16:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 30/3, tại trung tâm IPH Shopping Center (Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) đã diễn ra Lễ hội tắt đèn 2019 với nhiều hoạt động mới lạ, hấp dẫn thu hút đông đảo bạn trẻ quan tâm.
Bình luận 0

Lễ hội Tắt đèn được tổ chức thường niên bởi chiến dịch Tắt đèn Bật ý tưởng (BOOVironment thực hiện) để hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất do tổ chức WWF (World Wildlife Fund) phát động trên toàn thế giới, đã trở thành một sự kiện được nhiều các bạn trẻ mong đợi.

Đông đảo bạn trẻ tham gia Lễ hội tắt đèn 2019.

Năm nay, để kỷ niệm 10 năm thành lập, Lễ hội tắt đèn 2019 có chủ đề “Việc nhỏ mỗi ngày - Đổi thay Trái đất” nhằm mục đích kết nối và truyền tải thông điệp sống xanh, người tham gia có thể học cách yêu môi trường thông qua các hoạt động vui chơi, từ một người, một tổ chức kết thành một cộng đồng sống trách nhiệm với môi trường.

Hàng ngàn người đã phủ kín IPH Shopping Center, hòa mình trong bầu không khí náo nhiệt và sôi động suốt từ 9h sáng đến 22h đêm. Không chỉ có sự tham gia của các bạn trẻ, Lễ hội tắt đèn 2019 còn có sự tham gia của nhiều du khách nước ngoài và nhiều ngươi dân mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn.

Nhiều người nước ngoài cũng tham gia các hoạt động thú vị tại lễ hội.

Lễ hội thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia bởi những hoạt động mới lạ, thú vị và bổ ích như game thực tế ảo, lễ hội âm nhạc, workshop hướng dẫn làm đồ handmade… Bên cạnh hoạt động vui chơi mang tính giáo dục, khách tham quan còn được xem và mua những sản phẩm hữu ích như túi xách, nến hương, chậu cây...

Ngoài ra, một điểm đặc biệt nữa mà lễ hội năm nay mang lại cho khán giả là cơ hội được giao lưu, gặp gỡ những người nổi tiếng như MC Phan Anh, cầu thủ Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, thủ môn Bùi Tiến Dũng, người mẫu Châu Bùi, nhóm Dalab, OPlus, Lộn Xộn Band, Ryhmastic, Suboi…

Lễ hội tắt đèn 2019 hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất.

Chia sẻ tại lễ hội, anh Việt Anh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Boo cho biết: "Với tôi, để thay đổi thói quen, mình cần bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất và sự kiên trì để giữ được thói quen đó. Đây là cách mình tạo ra sự thay đổi và cũng chính là thông điệp này. Tôi mong muốn bằng những việc nhỏ chúng ta có thể thay đổi thế giới".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem