Chủ đề nóng

Hạnh phúc trong tầm tay tập 12: Hoàng Cảnh Du “dằn mặt” người yêu tin đồn, thổ lộ tình cảm với Địch Lệ Nhiệt Ba

Châu Anh Thứ ba, ngày 26/05/2020 15:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Hạnh phúc trong tầm tay" tập 12, trong khi Lộ Na giả bộ muốn tổ chức họp báo giúp đỡ Chu Phóng gạt bỏ tin đồn, Tống Lẫm kịp thời xuất hiện, cảnh cáo người yêu tin đồn.
Bình luận 0

Mới đây, nhà sản xuất tung ra preview "Hạnh phúc trong tầm tay" tập 12 (tên cũ: "Định chế tình yêu cao cấp"), hé lộ cảnh Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) "giải cứu" Chu Phóng trước lời đề nghị giúp đỡ giả dối từ ngôi sao hạng A Lộ Na.

Từ trước tới nay, Lộ Na được đông đảo công chúng biết đến với danh hiệu nữ nghệ sĩ đình đám của làng giải trí và là "người yêu tin đồn" của Tống Lẫm. Lộ Na cũng dành nhiều tình cảm cho Tống Lẫm và luôn muốn trở thành một nửa của anh. Cô luôn cố gắng giúp đỡ và được xuất hiện trước mắt Tống Lẫm. Về phía Tống Lẫm, anh chỉ xem Lộ Na như một người hợp tác chung, đôi bên cùng có lợi.

Hạnh phúc trong tầm tay tập 12: Hoàng Cảnh Du “dằn mặt” người yêu tin đồn, thổ lộ tình cảm với Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 1.

Lộ Na thường xuất hiện bên Tống Lẫm với danh xưng "người yêu tin đồn" của tổng tài.

Sự xuất hiện của Chu Phóng đã thu hút Tống Lẫm và càng khiến mối quan hệ giữa anh và Lộ Na ngày càng xa cách. Đây là một nỗi lo sợ trong lòng nữ siêu sao. Lộ Na tìm cách gây khó dễ và làm xấu mặt, tỏ ý chê bai khả năng thiết kế trang phục của Chu Phóng trước sự chứng kiến của Tống Lẫm với mong muốn hạ bệ đối thủ.

Trong "Hạnh phúc trong tầm tay" tập 12, khi Chu Phóng đáng vướng phải tin đồn có tình cảm với Tống Lẫm và được thiên vị trong cuộc thi tìm kiếm nhà thiết kế thời trang tài năng, Lộ Na đã hẹn gặp Chu Phóng nói chuyện. Lộ Na tỏ vẻ thương cảm Chu Phóng vì phải đối diện với điều tiếng không hay, hứa sẽ tổ chức buổi họp báo. Lộ Na yêu cầu Chu Phóng phải làm theo những gì cô đã ghi sẵn trong văn bản đã được soạn và hứa sau này sẽ giúp đỡ cô nhiệt tình trong công việc.

Hạnh phúc trong tầm tay tập 12: Hoàng Cảnh Du “dằn mặt” người yêu tin đồn, thổ lộ tình cảm với Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 2.

Hạnh phúc trong tầm tay tập 12: Hoàng Cảnh Du “dằn mặt” người yêu tin đồn, thổ lộ tình cảm với Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 3.

Lộ Na muốn tổ chức họp báo và đề nghị Chu Phóng làm theo những gì được đưa ra.

Đúng lúc này, Tống Lẫm xuất hiện, "dằn mặt" Lộ Na: "Cô đừng nói sau này nữa! Tôi nói cho cô biết, người không hề có quan hệ gì với tôi chính là cô. Chu Phóng là bạn gái tôi, tôi phải bảo vệ cô ấy. Cô cũng biết tôi bảo vệ người của mình như thế nào mà. Cô thử động vào cô ấy xem!". Sau đó, Tống Lẫm và Chu Phóng nắm tay nhau rời đi.

Hạnh phúc trong tầm tay tập 12: Hoàng Cảnh Du “dằn mặt” người yêu tin đồn, thổ lộ tình cảm với Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 4.

Hạnh phúc trong tầm tay tập 12: Hoàng Cảnh Du “dằn mặt” người yêu tin đồn, thổ lộ tình cảm với Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 5.

Tống Lẫm “dằn mặt” người yêu tin đồn để bảo vệ Chu Phóng.

"Hạnh phúc trong tầm tay" tập 12 sẽ lên sóng tối nay (26/5) trên đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) và phát sóng trên ứng dụng xem phim trực tuyến tại Việt Nam vào trưa mai (27/5).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem