Hạnh phúc trong tầm tay tập 9: Hoàng Cảnh Du “ăn giấm chua” vì thấy Địch Lệ Nhiệt Ba cười nói với trai lạ

Chủ nhật, ngày 24/05/2020 09:28 AM (GMT+7)
"Hạnh phúc trong tầm tay" tập 9, sau màn thổ lộ tình cảm và tìm mọi cách gây chú ý với Chu Phóng - Địch Lệ Nhiệt Ba, Tống Lẫm - Hoàng Cảnh Du không thoải mái khi thấy người mình thích trở về nhà với trai lạ.
Bình luận 0

Tối 23/5, nhà sản xuất tung ra preview "Hạnh phúc trong tầm tay" tập 9, hé lộ một vài hình ảnh, tình tiết tiếp theo sẽ diễn ra trong phim, kích thích sự tò mò của công chúng.

Sau một thời gian học chung lớp, ngồi chung bàn với cháu trai của Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) là Thẩm Địch (Vương Nhất Minh), Tống Lạc (Trịnh Thủy Tinh) chuyên tâm vào việc học hành hơn, bớt thời gian giao du với đám bạn xấu và quậy phá trường học. Nhờ sự giúp đỡ của Chu Phóng, khoảng cách giữa cô bé và anh trai Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) dần thu hẹp lại. Tống Lẫm – Tống Lạc ngày càng gần gũi và trò chuyện nhiều hơn.

Hạnh phúc trong tầm tay tập 9: Hoàng Cảnh Du “ăn giấm chua” vì thấy Địch Lệ Nhiệt Ba cười nói với trai lạ - Ảnh 1.

Mối quan hệ giữa anh em Tống Lẫm - Tống Lạc được cải thiện nhờ Chu Phóng.

Nhờ có Chu Phóng, Tống Lạc nhận ra niềm đam mê hội họa và hiểu được lỗi sai căn bản trong cách vẽ. Từ đó, Tống Lạc có thiện cảm và thân thiết hơn với Chu Phóng và mong mối quan hệ giữa cô và anh trai ngày càng phát triển. Mối quan hệ với bạn học Thẩm Địch cũng trở nên thân thiết hơn.

Trong preview "Hạnh phúc trong tầm tay" tập 9, do Chu Phóng về muộn, Thẩm Địch qua nhà anh em Tống Lẫm – Tống Lạc trò chuyện, chờ đợi. Tống Lạc tranh thủ ra ban công hóng gió vô tình trông thấy Chu Phóng bước xuống từ một chiếc xế hộp sang trọng. Cô lập tức thông báo việc Chu Phóng đã trở về cho anh trai và cậu bạn cùng bàn.

Hạnh phúc trong tầm tay tập 9: Hoàng Cảnh Du “ăn giấm chua” vì thấy Địch Lệ Nhiệt Ba cười nói với trai lạ - Ảnh 2.

Chu Phóng bước xuống từ xe sang của trai lạ.

Do nảy sinh tình cảm với Chu Phóng từ trước và cũng muốn cập nhật mọi hoạt động của cô, Tống Lẫm nhanh chóng di chuyển ra ban công và trông thấy đối phương đang cười nói, tạm biệt người đàn ông đưa cô về bằng xe sang. Do ở khoảng cách khá xa, Tống Lẫm không nhìn rõ người đàn ông đưa Chu Phóng về là. Dù không nói ra nhưng trên gương mặt Tống Lẫm thể hiện rõ sự không thoái mái khi cô gái mình thích về nhà và cười nói với một người đàn ông khác.

Hạnh phúc trong tầm tay tập 9: Hoàng Cảnh Du “ăn giấm chua” vì thấy Địch Lệ Nhiệt Ba cười nói với trai lạ - Ảnh 3.

Tống Lẫm không thoải mái khi trông thấy Chu Phóng trở về nhà cùng trai lạ.

"Hạnh phúc trong tầm tay" lên sóng đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) vào các tối trong tuần và được đăng tải trên ứng dụng xem phim trực tuyến tại Việt Nam vào 12h ngày hôm sau.

Minh Châu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem