Chủ đề nóng

Hãy nói lời yêu tập 21: My và Phan chính thức yêu nhau?

Đinh Đang Thứ năm, ngày 24/06/2021 16:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Hãy nói lời yêu tập 21 có cảnh Phan và My dành nhiều tình cảm cho nhau.
Bình luận 0

Hãy nói lời yêu tập 21: My và Phan chính thức yêu nhau?

Phim Hãy nói lời yêu tập 20 cho thấy Minh là học sinh duy nhất trong đội tuyển thi học sinh giỏi quốc gia không đạt giải nào. Dù trước đó bà Hoài luôn hi vọng con trai phải đạt giải nhất. Có lẽ áp lực từ mẹ khiến Minh không còn tâm trí để tập trung cho kỳ thi. Bà Hoài thất vọng chửi mắng con trai nên Minh phải tìm đến nhà trọ của bố để tìm sự động viên.

Hãy nói lời yêu tập 21: My và Phan chính thức yêu nhau? - Ảnh 2.

Ở tập này còn có những tình tiết nhẹ nhàng, tình cảm trong mối quan hệ giữa My và Phan. My lên Hà Nội lập tức đi thẳng vào bệnh viện để thăm Phan và mẹ anh. Sự tích cực, lạc quan của Phan khiến My cũng cảm thấy được an ủi. Phan còn động viên My khiến người xem cho rằng tình cảm của họ đã nảy nở.

Phim Hãy nói lời yêu tập 20 còn có những diễn biến cho thấy công ty xây dựng của ông Tín sập giàn giáo khiến hai công nhân chết. Nhiều công trình của công ty bị đỉnh chỉ có thể khiến ông Tín phá sản vì thiệt hại. Nghe nói có người đứng phía sau giật dây để làm to chuyện này lên.

Hãy nói lời yêu tập 21: My và Phan chính thức yêu nhau? - Ảnh 3.

Hãy nói lời yêu tập 21

Phim Hãy nói lời yêu tập 21 cho thấy bà Hoài có vẻ ngày càng khủng hoảng tâm lý. Bà đã nhốt Minh ở trong phòng riêng khiến Minh hốt hoảng.

Trong một diễn biến khác thì My trằn trọc không ngủ được dậy nhắn tin cho Phan. Còn Phan thì bị đứa em tên Kiên trọ cùng phòng bắt bài lén chụp hình My và Phan ở thư viện rất tình tứ với nhau.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem