Chủ đề nóng

HDBank ưu đãi lãi suất cho nông dân mua máy móc nông nghiệp

Thứ sáu, ngày 14/03/2014 17:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngân hàng Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) đã tài trợ chương trình vay vốn ưu đãi lãi suất cho khách hàng là bà con nông dân và các đại lý kinh doanh có nhu cầu vay vốn mua và kinh doanh máy nông ngư cơ Yanmar – máy gặt đập liên hợp.
Bình luận 0
Nhằm hỗ trợ bà con nông dân có điều kiện mua sắm máy móc nông nghiệp phục vụ sản xuất, kinh doanh, Ngân hàng Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) đã tài trợ chương trình vay vốn ưu đãi lãi suất cho khách hàng là bà con nông dân và các đại lý kinh doanh có nhu cầu vay vốn mua và kinh doanh máy nông ngư cơ Yanmar – máy gặt đập liên hợp (thuộc liên minh của Vinaman và Yanmar Asia Copor ation PTE LTP) với lãi suất giảm từ 0,5 – 1%/năm theo bảng lãi suất hiện hành của HDBank.

Theo đó, đối với khách hàng cá nhân sẽ được vay tối đa là 1 tỷ đồng, lãi suất ưu đãi giảm 0,5%/năm, thời hạn cho vay không quá 36 tháng. Đối với khách hàng doanh nghiệp là các đại lý kinh doanh máy nông ngư cơ, có kinh nghiệm kinh doanh ngành nghề máy nông nghiệp trên 2 năm sẽ được vay vốn với mức lãi suất ưu đãi giảm đến 1%/năm.

Thời hạn của hạn mức tín dụng: tối đa 12 tháng; Thời hạn của bảo lãnh thanh toán: tối đa 06 tháng. Ngoài ra, khách hàng doanh nghiệp tham gia chýõng trình sẽ ðýợc áp dụng tỷ lệ ký quỹ bảo lãnh: 0%, phí bảo lãnh ýu ðãi 2%/năm. Chương trình trên áp dụng đến hết ngày 31.12.2014, hoặc đến khi có thông báo mới.

Bên cạnh chương trình cho vay ưu đãi trên, hiện HDBank cũng đang triển khai nhiều gói vay lãi suất ưu đãi dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: Gói 1.000 tỷ “Cho vay bổ sung vốn lưu động phục vụ các phương án, dự án SXKD hàng xuất nhập khẩu; SXKD của doanh nghiệp; lãi suất từ 8.5% - 10.5%. Gói 1.500 tỷ “Cho vay ưu đãi dành cho KHDN đảm bảo bằng thẻ tiết kiệm do HDBank và/hoặc Tổ chức tín dụng khác phát hành” để bổ sung vốn lưu động phục vụ SXKD, lãi suất từ 7.7% - 9.5%...

Được biết, Yanmar là thương hiệu nổi tiếng của Nhận Bản, sản phẩm có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới với các máy móc về nông ngư cơ. Việc HDBank tài trợ chương trình mua máy Yanmar đã góp phần giúp bà con nông dân có điều kiện mua sắm những máy móc trang thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất, cơ giới hóa nông nghiệp, vừa tiết giảm chi phí và gia tăng lợi nhuận.
Thu Tuyết (Thu Tuyết)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem