Chủ đề nóng

hệ thống hóa

 • Bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Ba Na, Ê Đê, Chăm

  Bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Ba Na, Ê Đê, Chăm

  Ngày 21.1, Bộ GDĐT cho biết đang soạn thảo Thông tư ban hành Chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Ba Na, Ê Đê và Chăm.
 • Lập “Ngân hàng tình nguyện viên”

  Lập “Ngân hàng tình nguyện viên”

  T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa thành lập “Ngân hàng tình nguyện viên”. Đây là nơi để các tình nguyện viên cả nước có thể đăng ký tham gia tình nguyện vào nhiều thời điểm trong năm.
 • Nóng: Chủ nhân giải Nobel Hóa học 2013 lộ diện

  Nóng: Chủ nhân giải Nobel Hóa học 2013 lộ diện

  Ủy ban Trao giải Nobel vừa công bố trao giải Nobel Hóa học năm 2013 cho 3 nhà khoa học: Martin Karplus, Michael Levitt và Arieh Warshel với công trình nghiên cứu “Phát triển đa mô hình cho các hệ thống hóa học phức tạp” chiều nay (9.10).
 • Thủ tục hành chính nông nghiệp cần thông thoáng hơn

  Thủ tục hành chính nông nghiệp cần thông thoáng hơn

  (Dân Việt) - Bộ trưởng Bộ NNPTNT Cao Đức Phát đã yêu cầu các đơn vị liên quan, cần tiếp tục cải cách các thủ tục hành chính trong lĩnh vực nông nghiệp thông thoáng hơn cho cả người dân và doanh nghiệp.
 • Khai màn du lịch về cội nguồn năm 2012

  Khai màn du lịch về cội nguồn năm 2012

  (Dân Việt) - Tối 18.2, tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng (tỉnh phú Thọ) đã diễn ra lễ khai mạc chương trình du lịch Về cội nguồn năm 2012 và vinh danh nghệ thuật hát Xoan - Phú Thọ.
 • Nhiều đãi ngộ cho viên chức

  Nhiều đãi ngộ cho viên chức

  (Dân Việt) - Điểm mới nhất của dự thảo Luật Viên chức lần này là hệ thống hóa toàn bộ những chính sách, bao gồm những quyền và nghĩa vụ của viên chức.
 • Phát hiện hơn 100 hành tinh như Trái Đất

  Phát hiện hơn 100 hành tinh như Trái Đất

  (Dân Việt) - Có khoảng hơn 100 hành tinh có kích thước tương tự như Trái đất đã được phát hiện chỉ trong vài tuần qua, các nhà thiện văn học công bố tại Hội nghị công nghệ cao TED Global ở Oxford (Anh) diễn ra tuần trước.