Chủ đề nóng

HH Thu Hoài nói gì khi xe Audi bị Phó Chủ tịch Hải yêu cầu cho về phường?

Thứ ba, ngày 28/02/2017 20:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đậu trước thẩm mỹ viện Khơ Thị sáng 28.2, xế hộp của Hoa hậu Quý bà Thu Hoài bị ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch quận 1 yêu cầu cẩu về phường Bến Nghé do lấn chiếm lòng lề đường. Phản ứng thiếu kiềm chế trên Facebook sau đó khiến Thu Hoài bị 'ném đá' tơi tả.
Bình luận 0

Đứng bên trong sân khi xế hộp bị ông Đoàn Ngọc Hải yêu cầu cẩu về phường, Hoa hậu Thu Hoài né ống kính của phóng viên, liên tục gọi điện cho ai đó. Thế nhưng, ô tô của cô vẫn bị đoàn kiểm tra của ông Đoàn Ngọc Hải cương quyết lập biên bản vi phạm, cho xe đến cẩu đi.

Ông Hải nói: "Không thể chấp nhận đậu xe thế này được" - ảnh: Dương Cầm

Hoa hậu Thu Hoài chụp cảnh đoàn kiểm tra của ông Đoàn Ngọc Hải đang làm nhiệm vụ cẩu chiếc xế hộp của mình đi - ảnh: Dương Cầm

Khi một người dân nói: "Chiếc xe đó là của Hoa hậu Thu Hoài", ông Đoàn Ngọc Hải trả lời: "Hoa hậu à? Xe đậu vi phạm là lập biên bản, cẩu về ngay, không hoa hậu hoa hiếc gì hết".

Không lâu sau đó, Hoa hậu Thu Hoài lên tiếng trên Facebook cá nhân và bày tỏ sự không hài lòng khi xế hộp bị cẩu về phường khi đậu trước thẩm mỹ viện của mình, đồng thời đổ lỗi cho tài xế của cô đậu xe ẩu. Nội dung status của Thu Hoài như sau: “Mình là người khó tính, cầu toàn và luôn có ý thức. Hồi nào giờ, trước cửa nhà luôn có một chỗ đậu xe là được phép đậu (ít nhất là suốt 4 năm). Hôm nay, anh tài xế vẫn đậu. Vỉa hè nhà mình thì dọn dẹp sạch sẽ, đẹp đẽ, gọn gàng hết rồi vì nghe nói bác khó tính lắm. Ngồi trong phòng làm việc, thấy ở ngoài gần cả trăm người, không hiểu chuyện gì nên chạy ra xe. Tự dưng thấy mấy chục cái ống kính chĩa vào mình chụp lia lịa, chụp vào xe, vào bảng số. Hú hồn hoảng vía, thụt vào trong hỏi mới biết bác ghé thăm nhà...

Hoa hậu Thu Hoài đổ lỗi cho tài xế đậu xe sai.

Một Facebooker phản ứng với cách gọi 'thằng lái xe' của Thu Hoài thì nhận được câu lời lời: "Nó em tui, không kêu bằng thằng  kêu bằng gì?!".

Sai thì phạt (ẻm tài xế đậu ẩu ha thì tự đóng ha!). Cơ mà xe em bỗng nổi tiếng hơn xe bạn Minh Nhựa. Em cám ơn bác đã cho em cơ hội nhỏ xíu mà tỏa sáng hú hồn.

Cái gì em cũng đi trước một bước hết, tính em vậy. Mà thằng tài xế luôn đi sau em cho có chuyện hà”.

Trước phản ứng từ dư luận, Thu Hoài đã xóa status của mình.

Khi có người bạn hỏi thăm về xế hộp, Hoa hậu Quý bà cho biết đã lấy xe về rồi.

=> CÙNG XEM Clip siêu xe Audi của Hoa hậu Thu Hoài bị Phó Chủ tịch quận 1, ông Đoàn Ngọc Hải cho cẩu về phường vì để xe sai qui định

Nhân Hoàng (Một Thế Giới)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem