Chủ đề nóng

HLV Lê Thụy Hải nhận xét cực dị về hợp đồng giữa ông Park và VFF

Thứ năm, ngày 20/06/2019 14:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo HLV Lê Thụy Hải, bóng đá Việt Nam (đại diện là VFF) và HLV Park Hang-seo cần có nhau nên cả 2 sẽ tái ký hợp đồng.
Bình luận 0

VFF sốt sắng đàm phán gia hạn hợp đồng và tăng lương cho HLV Park Hang-seo (hết hạn vào tháng 1/2020). Nhiều ngày qua không ít chuyên gia cho rằng VFF phải giữ nhà cầm quân Hàn Quốc bằng mọi giá. Ngược lại, HLV Lê Thụy Hải cho rằng nói VFF phải giữ HLV Park Hang-seo bằng mọi giá thì hơi quá bởi nhà cầm quân Hàn Quốc cần bóng đá Việt Nam và ngược lại, bóng đá Việt Nam cần nhà cầm quân Hàn Quốc.

HLV Park Hang-seo và bóng đá Việt Nam cần nhau.

 “Tôi nghĩ cả hai sẽ tái ký thôi. Chúng ta đừng nghĩ là bên nào phải lệ thuộc bên nào. Ở đây, cả VFF và HLV Park Hang-seo đều cần nhau. Nói bóng đá Việt Nam làm mọi giá phải có HLV Park Hang-seo, hay HLV Park phải gắn bó với Việt Nam thì không đúng hoàn toàn. 

HLV Park Hang-seo đến Việt Nam từ nhiều nỗi lo, sau đó thành công và tạo dựng được danh tiếng. Đó là sự may mắn của HLV Park Hang-seo khi được dẫn dắt 1 lứa cầu thủ, nhiều kinh nghiệm. Có bóng đá Việt Nam thì ông Park trở nên nổi tiếng. Chính HLV Park cũng rất khiêm tốn khi cảm ơn bóng đá Việt Nam. 

Ngược lại, VFF có được HLV Park Hang-seo để phát huy được lứa cầu thủ giỏi lên một tầm cao, gặt hái được thành công. 

Có thể thấy, cả hai đều mang đến sự thành công và tiếng vang cho nhau. Thế nên, cả hai bên cần nhau để tiếp tục phát huy mọi thứ trong tương lai. Quan điểm của tôi là HLV Park Hang-seo và VFF sẽ tái ký với nhau thôi.

Vấn đề là chúng ta cần nhìn tổng thể thì VFF và HLV Park Hang-seo đang có một mối nhân duyên đẹp. Họ tiếp tục với nhau là điều có thể nhìn thấy được nên đừng lo chuyện chia tay này nọ…”, cựu HLV CLB Bình Dương có nhận xét rất khác người và vô cùng đặc biệt trên Saostar.

Theo Zing.vn, HLV Park Hang-seo sẽ nhận mức lương từ 40 đến 50 nghìn USD/tháng sau thuế trong hợp đồng mới (lương hiện tại là 20 nghìn USD/tháng) và sẽ trở thành nhà cầm quân hưởng lương cao nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

Tú Phạm (tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem