Chủ đề nóng

HMD Global sở hữu nhãn hiệu PureDisplay - sự trở lại của PureMotion HD+?

Kiến Tường Chủ nhật, ngày 02/09/2018 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
HMD Global vừa nộp đơn đăng ký cho các nhãn hiệu mới, bao gồm “PureDisplay” và “Face unlock”.
Bình luận 0

Chẳng bao lâu sau khi mua lại nhãn hiệu PureView từ Microsoft, HMD lại tiếp tục hướng đến các tính năng độc đáo mới độc quyền, bao gồm PureDislay và Face unlock như trong hai đơn đăng ký nhãn hiệu mới được nộp.

Rất nhiều nhãn hiệu đã được HMD đăng ký trong thời gian qua.

Vậy PureDisplay là gì? HMD không nói nhiều về nhãn hiệu này mà chỉ đơn giản cho biết nó hướng đến màn hình điện thoại, máy tính bảng và máy tính.

Người hâm mộ Nokia trong một thời gian dài có thể nhớ đến ClearBlack. Đây là công nghệ màn hình với tính năng phân cực, làm giảm độ chói giúp cải thiện đáng kể khả năng dễ đọc của màn hình dưới ánh sáng mặt trời.

Tuy nhiên, có thể nhãn hiệu mà HMD đăng ký liên quan đến PureMotion HD+, một công nghệ kế nhiệm của ClearBlack. Nó có tính năng phân cực giống nhau nhưng sản phẩm mới đi kèm độ nhạy cảm ứng được cải tiến và điều chỉnh màu tự động. Phần Motion đề cập đến tốc độ khung hình cải tiến của màn hình, phù hợp với tốc độ mà tại đó giao diện người dùng có thể hiển thị ở chất lượng 60 khung hình/giây.

Nội dung đăng ký nhãn hiệu PureDisplay.

Một lưu ý cần nhớ rằng đây là tính năng đề cập đến cách đây 5 năm. Các nhãn hiệu mà HMD hướng đến trong PureDisplay và Face unlock là những sản phẩm hiện đại hơn, do đó có thể PureDisplay sẽ mang đến những công nghệ tiên tiến hơn.

Về phần Face unlock, có thể HMD sẽ sớm phân phối tính năng mở khóa khuôn mặt cho các điện thoại Nokia hiện tại thông qua bản cập nhật.

Nội dung đăng ký nhãn hiệu Face unlock.

Được biết trước đó, HMD cũng đã đăng ký các nhãn hiệu sản phẩm khác nhau, bao gồm Dual-sight (một cải tiến của chức năng Bothie), Asha và Xpress-On.

HMD Global xác nhận sự tồn tại của Nokia X5 quốc tế

Hãng điện thoại Phần Lan, HMD Global, vừa xác nhận rằng Nokia X5 sẽ không còn là sản phẩm độc quyền tại Trung Quốc trong...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem