Chủ đề nóng

Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2019 bị tước vương miện, Á hậu 1 từ chối kế nhiệm

Minh Châu Thứ bảy, ngày 30/05/2020 07:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi đương kim Hoa hậu Sinh thái Quốc tế Suheyn Cipriani (Peru) bị tước vương miện, Á hậu 1 là Maureen Montagne (Philippines) đã đưa ra quyết định bất ngờ.
Bình luận 0

Vừa qua, thông tin Miss Eco International – Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2019 Suheyn Cipriani (Peru) bị tước vương miện vì mang bầu trong thời gian đương nhiệm khiến cộng đồng fan sắc đẹp thế giới được phen xôn xao. Thông thường, khi hoa hậu bị phế truất, Á hậu 1 sẽ là người kế nhiệm.

Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2019 bị tước vương miện, Á hậu 1 từ chối kế nhiệm - Ảnh 1.

Suheyn Cipriani (Peru) bị tước vương miện Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2019 vì mang bầu trong thời gian đương nhiệm.

Mới đây, Á hậu 1 Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2019 là người đẹp Maureen Montagne (Philippines) đã đưa ra quyết định bất ngờ. Thông qua tài khoản cá nhân, Maureen Montagne tuyên bố từ chối đảm nhận danh hiệu Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2019 và giải thích lý do.

Người đẹp Philippines tỏ ra biết ơn khi nhận được lời đề nghị kế nhiệm danh hiệu cao quý từ ban tổ chức cuộc thi, nhưng vì cô đang tham gia cuộc thi Binibining Pilipinas trong nước nên không thể đảm đương được vai trò của đương kim Hoa hậu Sinh thái Quốc tế.

Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2019 bị tước vương miện, Á hậu 1 từ chối kế nhiệm - Ảnh 2.

Người đẹp Maureen Montagne.

Theo Maureen Montagne, tham gia Binibining Pilipinas là ước mơ lớn nhất của cô. Nếu giành được chiến thắng tại Binibining Pilipinas năm nay, cô sẽ giành tấm vé đại diện quốc gia đến với Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế hoặc Miss International – Hoa hậu Quốc tế.

Người đẹp Philippines thể hiện quyết tâm tại Binibining Pilipinas 2020: "Gần đây, tôi đã phải đưa ra một số quyết định bất ngờ và quan trọng. Đầu tiên và quan trọng nhất, tôi muốn nói rằng trong năm vừa qua, tôi dành nhiều tình cảm và tinh thần cho Binibining Pilipinas. Tôi mãi biết ơn sự ủng hộ của mọi người trên hành trình này và tôi muốn nói rằng: "Tôi đang gắn bó với nó!". Tôi đã cố gắng hết sức tại Binibining Pilipinas và tiếp tục theo đuổi ước mơ được chinh chiến tại Binibining Pilipinas với hy vọng được đại diện quốc gia đến đấu trường sắc đẹp quốc tế".

Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2019 bị tước vương miện, Á hậu 1 từ chối kế nhiệm - Ảnh 3.

Maureen Montagne thể hiện sự quyết tâm tại Binibining Pilipinas 2020.

Tại Binibining Pilipinas 2020, Maureen Montagne được ban giám khảo và công chúng đánh giá cao, là gương mặt sáng giá cho danh hiệu cao nhất của cuộc thi. Việc Maureen Montagne từ chối là người kế nhiệm của Hoa hậu Sinh thái 2019 trở thành đề tài bàn tán của dân mạng.

Một bộ phận khán giả đánh giá Hoa hậu Sinh thái Quốc tế ngày càng mất đi niềm tin và không có sức hút với công chúng. Quyết định từ chối kế nhiệm ngôi vị hoa hậu cuộc thi này của Maureen Montagne là sáng suốt. Việc đấu tranh giành lấy cơ hội đại diện Philippines đến với đấu trường nhan sắc đẳng cấp quốc tế mới thực sự xứng đáng và mang lại nhiều ý nghĩa với cô và quốc gia này.

Á hậu 1 Maureen Montagne từ chối đảm nhận ngôi vị Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2019 đồng nghĩa với việc Á hậu 2 là Jordan Elizabeth đến từ Mỹ sẽ là người được đề cử tiếp theo cho ngôi vị này. Hiện tại, ban tổ chức Hoa hậu Sinh thái Quốc tế vẫn chưa lên tiếng về quyết định của Maureen Montagne và đồn đoán đề cử Jordan Elizabeth là người kế nhiệm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem