Chủ đề nóng

Hoa hậu thiện nguyện năm 2022 bị bắt là chủ chuỗi spa Mộc Hoa tại nhiều tỉnh thành

Văn Long Thứ năm, ngày 21/09/2023 10:38 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Phạm Thị Minh Phi là Tổng giám đốc của một công ty với chuỗi spa tại nhiều tỉnh thành, từng đạt giải Hoa hậu thân thiện năm 2022 trong cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam. Nhưng hoa hậu này lại bị tố cáo, bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Bình luận 0

Như Dân Việt đã thông tin, ngày 20/9, Công an tỉnh Lâm Đồng đã khởi tố, bắt tạm giam Phạm Thị Minh Phi để điều tra về tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công an tỉnh Lâm Đồng cũng đã tiếp nhận được nhiều đơn tố cáo hành vi lừa đảo của Phi trong thời gian vừa qua mà Dân Việt đã thông tin qua bài viết Bắt giữ Hoa hậu thiện nguyện năm 2022 để điều tra về tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Hoa hậu thiện nguyện năm 2022 bị bắt là chủ chuỗi spa Mộc Hoa tại nhiều tỉnh thành - Ảnh 1.

Phạm Thị Minh Phi bị bắt để điều tra về tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Theo tìm hiểu của phóng viên, năm 2022 Phạm Thị Minh Phi (sinh ngày 21/2/1986) là Tổng giám đốc Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Mộc Hoa. Phi cũng từng tham gia cuộc thi hoa hậu doanh nhân Việt Nam năm 2022 được tổ chức tại Đà Nẵng và đạt giải Hoa hậu thiện nguyện. Tại cuộc thi này, phi còn đạt danh hiệu Người đẹp công sở, Ban tổ chức đánh giá là thí sinh có nhiều dự án vì cộng đồng và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Hoa hậu thiện nguyện năm 2022 bị bắt là chủ chuỗi spa Mộc Hoa tại nhiều tỉnh thành - Ảnh 2.

Trụ sở Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Mộc Hoa tại đường Phan Bội Châu bị dỡ bỏ biển hiệu Mộc Hoa.

Tại tỉnh Lâm Đồng, Phi có 5 chi nhánh spa Mộc Hoa tại TP.Đà Lạt, TP.Bảo Lộc, huyện Đức Trọng và huyện Lâm Hà. Ngoài ra, chuỗi spa Mộc Hoa còn được đặt tại TP.Tân An (tỉnh Long An), TP.Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), TP.Huế. Trụ sở chính của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Mộc Hoa được đặt trên đường Phan Bội Châu (phường 1, TP.Đà Lạt). Tháng 11/2022, Công ty của Phi cũng được chọn vào TOP 50 thương hiệu vàng ASEAN 2022.

Tại trụ sở chính, ghi nhận của phóng viên, cửa công ty vẫn mở nhưng bảng hiệu Mộc Hoa đã bị gỡ bỏ. Phóng viên gọi điện vào số điện thoại của trụ sở công ty này nhưng không có hồi âm. Tương tự, số điện thoại tại chi nhánh thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng cũng không liên lạc được.

Hoa hậu thiện nguyện năm 2022 bị bắt là chủ chuỗi spa Mộc Hoa tại nhiều tỉnh thành - Ảnh 3.

Một khu vực đất tại xã Đông Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng mà Phạm Thị Minh Phi cho phóng viên biết chưa thể bán được do bất động sản đóng băng.

Vào thời điểm tháng 5/2023, Phạm Thị Minh Phi có trao đổi với phóng viên Dân Việt rằng đã bị "phốt" về chuỗi các spa của mình. Ngoài ra, Phạm Thị Minh Phi cho biết, mình bị "chạy nợ" 27 tỷ đồng chưa thu về được. Song song với đó, Phạm Thị Minh Phi cũng nợ tiền của người khác, nhưng do bất động sản chưa bán được, bị chạy nợ nên cũng không thể trả nợ cho người khác.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem