Chủ đề nóng

Hoa hậu Trái đất hoạt động từ thiện tại Phú Yên

Thứ bảy, ngày 20/11/2010 15:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ngày 19-11, 30 người đẹp, đại diện cho 90 thí sinh tham dự Hoa hậu Trái đất 2010 tại Việt Nam, đã có chuyến làm việc từ thiện tại tỉnh Phú Yên.
Bình luận 0

Đoàn hoa hậu đến thăm trường Niềm Vui và chia sẻ nỗi khó khăn của các em nhỏ. Trường Niềm Vui thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Yên, chuyên dạy văn hóa và dạy nghề cho trẻ em khuyết tật. Hiện trường có 150 học sinh, phần lớn các em bị khiếm thính.

Hoa hậu Trái đất Latvia Eva Caune (giữa) trò chuyện cùng các em học sinh khuyết tật trường Niềm Vui. Ảnh: Thanh Thanh.

Tại đây, Hoa hậu Trái đất Latvia Eva Caune đã rất xúc động cho biết cả cha và mẹ cô đều là người khiếm thính. Cô đã động viên, mong các em nhỏ khuyết tật sẽ trở thành người có ích cho xã hội sau này. Cô cùng với các người đẹp khác đã chia sẻ, tặng quà cho các em nhỏ tại đây.

Hoa hậu Trái đất Latvia Eva Caune (trái) rất xúc động cho biết rằng cả cha và mẹ cô đều là người khiếm thính. Ảnh: Thanh Thanh.

Các người đẹp cũng đã đến thăm và tặng quà cho Trung tâm bảo trợ xã hội và nuôi dưỡng người có công tỉnh Phú Yên, trường Niềm Vui nuôi dạy trẻ khuyết tật và đồng bào vùng lũ huyện Phú Hòa.

 
Hoa hậu Trái đất Đan Mạch cho biết sẽ không thể quên chuyến thăm trẻ khuyết tật lần này. Ảnh: Thanh Thanh.

Trong chương trình do Ban tổ chức đưa ra ban đầu, các người đẹp sẽ cùng người dân thành phố Tuy Hòa làm sạch bờ biển. Tuy nhiên, do hiện tại ở Phú Yên trời mưa rất to từ nhiều ngày qua nên chiến dịch này không thực hiện được.

Vào tối nay 20-11, 90 thí sinh dự thi Hoa hậu Trái đất sẽ bước vào tranh tài phần thi “Trang phục áo tắm” tại Nhà hát Sao Mai – Khu du lịch sinh thái Thuận Thảo, TP. Tuy Hòa, Phú Yên.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem