Chủ đề nóng

Hòa Minzy phát bực vì anti-fan xúc phạm Erik, chia rẽ nội bộ gia đình Hoa Dâm Bụt

P.N Thứ hai, ngày 18/05/2020 10:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đọc được bài đăng công kích Erik và có lời lẽ chia rẽ các thành viên trong gia đình Hoa Dâm Bụt từ anti-fan, Hòa Minzy chính thức lên tiếng.
Bình luận 0

Mới đây, một khán giả tự nhận từng là fan hâm mộ cuồng nhiệt ba thành viên của gia đình Hoa Dâm Bụt (gồm ba ca sĩ Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik) tỏ ra thất vọng về cách hành xử của giọng ca "Em không sai chúng ta sai", đồng thời tuyên bố sẽ chính thức trở thành anti-fan của anh.

Ba thành viên gia đình Hoa Dâm Bụt.

Ba thành viên gia đình Hoa Dâm Bụt.

Người này viết: "Gia đình Hoa Dâm Bụt. Là gia đình đó anh Erik à! Đã từng là fan cuồng của ba anh chị nhưng bây giờ em xin được chính thức anti anh vì những việc anh đã làm. Thực sự, em rất thất vọng về cách cư xử của anh, thật sự không ngờ anh là một con người ích kỷ như vậy. Chỉ vì cái top 1 trending thôi mà anh ích kỷ với cả chị Hòa Minzy của chúng em. Bắt chị cả phải gọi điện xin ẩn MV mà anh vẫn không chịu ẩn, rồi anh có coi ai ra gì nữa không vậy ạ?

Cái top 1 trending đó có giúp anh Erik có được cái gì không chứ. Hòa Minzy là em thấy bất bình rồi. Đến nỗi anh Đức Phúc đã inbox xin anh ẩn nhưng anh vẫn không chịu". Anti-fan nhấn mạnh: "Thôi thì em vào group anti Erik và tiếp tục support cho anh Phúc dễ thương và chị Hòa xinh gái thôi chứ không rảnh mà support cho Erik ích kỷ đâu ạ!".

Hòa Minzy phát bực vì anti-fan xúc phạm Erik, chia rẽ nội bộ gia đình Hoa Dâm Bụt - Ảnh 2.

Hòa Minzy phát bực vì anti-fan xúc phạm Erik, chia rẽ nội bộ gia đình Hoa Dâm Bụt - Ảnh 3.

Anti-fan dùng lời lẽ công kích Erik và chia rẽ các thành viên gia đình Hoa Dâm Bụt.

Đọc được bài đăng này, Hòa Minzy nhanh tay chụp lại và đăng tải lên Instagram Story. Nữ ca sĩ cho rằng khán giả này không phải fan hâm mộ của gia đình Hoa Dâm Bụt khi có những lời lẽ công kích, mang tính chia rẽ nội bộ đồng thời giải thích thay em út.

Hòa Minzy viết: "No! Em là anti của chị đúng không? Chứ fan không ai thế này, không ai chia rẽ nội bộ bọn chị, chia rẽ các FC với nhau thế này được. Cuộc gọi đó chỉ là một thử thách của MC đưa ra, sau đó Erik cũng biết chị gọi từ chương trình rồi nên em đừng bị nhập tâm vào nhân vật quá như thế".

Hòa Minzy phát bực vì anti-fan xúc phạm Erik, chia rẽ nội bộ gia đình Hoa Dâm Bụt - Ảnh 4.

Hòa Minzy bảo vệ Erik trước lời chỉ trích của anti-fan.

Sau khi MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" ra mắt, Hòa Minzy tham gia một talkshow. Tại đây, Hòa Minzy nhận được thử thách từ MC là gọi điện cho Erik, giả bộ xin nam ca sĩ ẩn MV "Em không sai chúng ta sai" đang nắm giữ vị trí top 1 trending Youtube Việt Nam ở thời điểm đó để sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ leo lên "ngôi vương".

Hòa Minzy rất hào hứng gọi điện để thử lòng em út của gia đình Hoa Dâm Bụt. Sau một hồi đắn đo, Erik hỏi: "Nếu ẩn có trả tiền không?". Có lẽ, phản ứng của Erik đã khiến một vài khán giả cho rằng anh ích kỷ, không muốn nhường chị gái thân thiết thành tích đáng nể của mình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem