Chủ đề nóng

Hòa Minzy thẳng thừng chất vấn "Ông hoàng streamer" khi bị chê bai giọng hát yếu

Thứ tư, ngày 15/07/2020 08:34 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hòa Minzy và Viruss đã có cuộc trao đổi thẳng thắn về phát ngôn của nam streamer trong clip reaction MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp”.
Bình luận 0

Ngày 14/7, streamer Viruss đăng tải clip ghi lại một ngày làm việc của mình lên kênh Youtube cá nhân. Theo dõi clip, khán giả thấy được bên cạnh những giờ phút bận rộn cho công việc quay hình, anh và nhiều nghệ sĩ khác có ít thời gian trò chuyện trong hậu trường.

Sau khoảng hai tháng vấp phải tranh cãi chê giọng hát của Hòa Minzy khi thể hiện "Không thể cùng nhau suốt kiếp", Viruss đã có cuộc nói chuyện với nữ ca sĩ và Erik. Sau màn trêu chọc Viruss là đại gia bất động sản, Hòa Minzy chất vấn đàn anh: "Mà cụ thể anh chê em hát yếu như thế nào?". Câu hỏi này của nữ ca sĩ khiến nam streamer "đứng hình" mất vài giây.

Hòa Minzy thẳng thừng chất vấn "Ông hoàng streamer" về phát ngôn chê bai giọng hát trong quá khứ - Ảnh 1.

Viruss "đứng hình", bối rối trước câu hỏi của Hòa Minzy".

Trông thấy Viruss có chút bối rối, Hòa Minzy giải thích rằng cô và anh đã từng nhắn tin cho nhau nhiều và hiểu rõ ý kiến cá nhân của đối phương. Nhân đây, Hòa Minzy giải thích cho Erik và khán giả hiểu hơn về phát ngôn của Viruss: "Phải xem hết clip mới hiểu được. Mục đích câu đấy không phải là chê yếu mà riêng trong cái bài hát này!

Thật ra em muốn thay đổi, hát to ra thì dễ nhưng hát nhỏ vào mới hay. Tất nhiên em phải công nhận rằng vì lần này em làm cái đó chưa tốt nhưng em sẽ làm được. Cái này cũng là ý đồ của anh Siro vì anh ấy muốn em thay đổi và có điều gì đó riêng hơn. Em nghĩ nếu em làm tốt phần giọng gió, lên cao hay thì khán giả nghe sẽ không bị đuối. Nếu mà mình hát nó đuối, người ta nghe tất nhiên sẽ cảm thấy là…".

Hòa Minzy thẳng thừng chất vấn "Ông hoàng streamer" về phát ngôn chê bai giọng hát trong quá khứ - Ảnh 2.

Hòa Minzy thay Viruss giải thích cho Erik và khán giả về phát ngôn của nam streamer trong clip reaction MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp".

Lắng nghe những lời bộc bạch của giọng ca "Rời bỏ", streamer Viruss chia sẻ: "Anh thấy một cái mới của em và anh cũng không ngờ đó là em lại xử lý bài này như vậy. Tức là anh không ngờ em hát dòng nhạc khác hẳn".

Giữa tháng 5/2020, Viruss thực hiện clip reaction MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy. Sau khi theo dõi clip và lắng nghe âm nhạc, nam streamer nhận xét Hòa Minzy sở hữu một chất giọng cao chót vót nhưng không hiểu lý do gì mà qua ca khúc này, anh cảm thấy giọng hát của nữ ca sĩ bị yếu, thể hiện không trọn vẹn. Những phát ngôn của Viruss từng bị fan hâm mộ nữ ca sĩ chỉ trích nặng nề.

Châu Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem