Chủ đề nóng

hoan nghênh

 • Việt Nam hoan nghênh Hạ viện Mỹ thông qua nghị quyết về Biển Đông
 • Vụ “Bất thường trong thanh lý lưới điện 35 KV”: Bàn giao lưới điện cho Điện lực Hải Phòng

  Vụ “Bất thường trong thanh lý lưới điện 35 KV”: Bàn giao lưới điện cho Điện lực Hải Phòng

  Như Báo đã phản ánh, cả một hệ thống lưới điện 35 kV được đầu tư xây dựng với tổng chi ngân sách xấp xỉ 7 tỷ đồng (6.983.200.000 đồng), được đánh giá giá trị bàn giao thực tế theo nguyên giá giảm xuống chỉ còn xấp xỉ 4 tỷ đồng, và tệ hơn, giá trị còn lại để thanh lý chỉ còn vỏn vẹn 591 triệu đồng (!?). Ngày 3.10.2014, Sở Công Thương Hải Phòng đã tổ chức cuộc họp với các ban ngành, quận để thống nhất giải quyết vấn đề này.
 • Thủ tướng tiếp Chủ tịch Ngân hàng Phát triển châu Á

  Thủ tướng tiếp Chủ tịch Ngân hàng Phát triển châu Á

  Chiều 18.9, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Ngài Takehiko Nakao, Chủ tịch Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) đang có chuyến thăm làm việc tại Việt Nam.
 • Tiếp doanh nghiệp

  Tiếp doanh nghiệp

  TP.Đà Nẵng vừa thực hiện việc đối thoại định kỳ hai lần mỗi tháng để lắng nghe và giải quyết những vướng mắc, khó khăn của từng doanh nghiệp. Đây là lần đầu tiên “thành phố đáng sống” thực hiện việc “định kỳ hóa” này.
 • Mourinho chào đón Van Gaal tới M.U

  Mourinho chào đón Van Gaal tới M.U

  Sau khi hay tin HLV Louis Van Gaal được Ban lãnh đạo M.U bổ nhiệm làm “thuyền trưởng” mới, Jose Mourinho đã lập tức bày tỏ thái độ hoan nghênh người đồng nghiệp của mình đến với Premier League.
 • TP.HCM: Cho doanh nghiệp vay 40 tỷ đồng để mua trứng

  TP.HCM: Cho doanh nghiệp vay 40 tỷ đồng để mua trứng

  Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho hay, trong bối cảnh dịch cúm gia cầm diễn biến phức tạp, người tiêu dùng quay lưng với sản phẩm gà thì đã có không ít cách làm của các địa phương cần được hoan nghênh và nhân rộng.
 • Việt Nam hoan nghênh Mỹ thông qua Hiệp định hợp tác hạt nhân

  Việt Nam hoan nghênh Mỹ thông qua Hiệp định hợp tác hạt nhân

  Trả lời câu hỏi của phóng viên về việc Tổng thống Mỹ Barack Obama thông qua Hiệp định hợp tác về sử dụng năng lượng hạt nhân vì mục đích hoà bình giữa Việt Nam và Mỹ, người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình cho biết:
 • Thỏa thuận lịch sử về hạt nhân Iran

  Thỏa thuận lịch sử về hạt nhân Iran

  Rạng sáng 24.11, Iran và nhóm P5+1 (gồm Đức và 5 nước ủy viên thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc là Anh, Mỹ, Pháp, Nga, Trung Quốc) đã đạt được thỏa thuận lịch sử về việc Tehran tạm ngừng làm giàu uranium để đổi lấy việc giảm nhẹ các biện pháp trừng phạt.
 • Các cuộc thương lượng ở Quốc hội Mỹ tiếp tục đổ vỡ

  Các cuộc thương lượng ở Quốc hội Mỹ tiếp tục đổ vỡ

  Ngày 12.10, các nhà lãnh đạo của phe Dân chủ nắm đa số tại Thượng viện Mỹ đã hoan nghênh thiện chí của các đồng nghiệp Đảng Cộng hòa, nhưng thừa nhận hai bên vẫn bế tắc trong hàng loạt vấn đề.
 • Thỏa thuận Nga-Mỹ về Syria được quốc tế hoan nghênh

  Thỏa thuận Nga-Mỹ về Syria được quốc tế hoan nghênh

  Các nước như Pháp, Anh, Đức và Liên hợp quốc đã có những phản ứng tích cực về thỏa thuận đạt được giữa Nga và Mỹ về kế hoạch tiêu hủy kho vũ khí hóa học của Syria.