Chủ đề nóng

hoan nghênh

 • Chấn chỉnh việc khai thác đá di tích thành Nhà Hồ

  Chấn chỉnh việc khai thác đá di tích thành Nhà Hồ

  (Dân Việt) - Báo NTNN số 20 ngày 24.1.2011 có bài " Khai thác đá - Phá di tích", phản ánh việc ba đơn vị khai thác đá nằm trong vùng đệm khu di tích thành Nhà Hồ đã bị UBND tỉnh thu hồi giấy phép, nhưng vẫn nổ mìn khai thác đá gây bức xúc trong nhân dân.
 • Mỹ ủng hộ cuộc biểu tình chống Chính phủ ở Iran

  Mỹ ủng hộ cuộc biểu tình chống Chính phủ ở Iran

  (Dân Việt) - Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton ngày 15.2 đã hoan nghênh "lòng can đảm" và "những khát vọng" của những người biểu tình tại Iran, đồng thời hối thúc Tehran noi theo “tấm gương Ai Cập” và "mở" hệ thống chính trị của nước này.
 • Thiếu gì ăn đó

  Thiếu gì ăn đó

  (Dân Việt) - Sắp tới, vào học kỳ II của năm học 2010- 2011, Hà Nội sẽ triển khai đại trà việc giáo dục nếp sống văn minh, thanh lịch cho học sinh toàn thủ đô từ lớp 1 đến lớp 12. Trước đó, việc này đã thí điểm ở vài nơi và được ủng hộ nhiệt tình.
 • Bệnh thích thành tích

  Bệnh thích thành tích

  (Dân Việt) - Thành tích - nếu cứ cố gắng bằng chính năng lực của mình thì không có gì xấu, còn đáng hoan nghênh. Nhưng nếu tìm cách đoạt thành tích bằng mọi giá, thậm chí bằng thủ đoạn lại là chuyện khác.
 • Hoan nghênh Hà Nội hủy bắn pháo hoa

  Hoan nghênh Hà Nội hủy bắn pháo hoa

  (Dân Việt) - Ngay sau khi NTNN có bài “Xem Đại lễ, thương người miền Trung”, Hà Nội đã quyết định không bắn pháo hoa tại 28 điểm để dành tiền ủng hộ vùng lũ. Về quyết định này, rất nhiều bạn đọc đã thể hiện sự đồng tình, ủng hộ.
 • Tổng thống Obama khai mạc Hội nghị cấp cao Mỹ - ASEAN lần II

  Tổng thống Obama khai mạc Hội nghị cấp cao Mỹ - ASEAN lần II

  Dân Việt - Vào lúc 0g ngày 25-9 (theo giờ Việt Nam), Hội nghị cấp cao ASEAN - Mỹ đã khai mạc tại New York, với bài phát biểu chào mừng ấn tượng của Tổng thống Mỹ Obama.
 • Nga - Mỹ mong muốn tham gia EAS

  Nga - Mỹ mong muốn tham gia EAS

  (Dân Việt) - Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN hoan nghênh việc Nga và Mỹ mong muốn trở thành thành viên EAS và sẽ trình Lãnh đạo ASEAN quyết định chính thức tại Cấp cao ASEAN 17.
 • Ai cũng muốn đóng góp cho ngư dân

  Ai cũng muốn đóng góp cho ngư dân

  (NTNN) - Nguyên Bộ trưởng Bộ Thuỷ sản Tạ Quang Ngọc nói như vậy trong cuộc trao đổi với NTNN xung quanh ý tưởng thành lập các Quỹ Hỗ trợ ngư dân.