Chủ đề nóng

hoan nghênh

 • Clip: Bồ Neymar nhảy tưng bừng, khoe thân hình siêu sexy

  Clip: Bồ Neymar nhảy tưng bừng, khoe thân hình siêu sexy

  Dân Việt - Việc Neymar gia nhập Barca khiến cô bồ Bruna Marquezine của anh nhận được sự quan tâm đặc biệt từ CĐV. Mới nhất, mỹ nhân xứ Samba này đã gây ấn tượng mạnh bằng bài thi nhảy gợi cảm cùng bạn diễn.
 • Mỹ hoan nghênh Trung Quốc “ra tay” với Triều Tiên

  Mỹ hoan nghênh Trung Quốc “ra tay” với Triều Tiên

  Ngày 8.5, Mỹ đã hoan nghênh Ngân hàng Nhà nước Trung Quốc (BOC) đình chỉ giao dịch với một ngân hàng của Triều Tiên bị Mỹ cáo buộc tài trợ cho các chương trình hạt nhân và tên lửa của Bình Nhưỡng.
 • Thái Thùy Linh được Phó Thủ tướng khen ngợi

  Thái Thùy Linh được Phó Thủ tướng khen ngợi

  Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân hoan nghênh, khen ngợi ca sĩ Thái Thùy Linh - gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2012 vì những đóng góp trong công tác xã hội.
 • Hoan hô “thả hổ về rừng”

  Hoan hô “thả hổ về rừng”

  (Dân Việt) - Trung tâm Giống thủy sản An Giang vừa làm một việc cực kỳ ý nghĩa. Bằng kinh phí vận động xã hội đóng góp, trung tâm này vừa thả hơn 11 tấn cá giống và 300.000 cá con xuống nước!
 • Kenya: Đấu bò dự đoán kết quả bầu cử Mỹ

  Kenya: Đấu bò dự đoán kết quả bầu cử Mỹ

  Dân Việt – Ngày 4.11, người dân ở Kenya đã tổ chức một cuộc đấu bò hi hữu, để dự đoán kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ. Theo đó, chú bò đại diện cho đội ông Obama đã thắng chú bò của ông Romney.
 • Thưởng nóng công an giải cứu trẻ mầm non

  Thưởng nóng công an giải cứu trẻ mầm non

  (Dân Việt) - Sáng 12.10, đại tá Nguyễn Minh Hùng - Phó Giám đốc Công an TP.HCM, đã trao thư khen và số tiền 3 triệu đồng thưởng nóng cho tập thể Công an quận Tân Bình.
 • Philippines ủng hộ tuyên bố của Mỹ về Biển Đông

  Philippines ủng hộ tuyên bố của Mỹ về Biển Đông

  (Dân Việt) - Bộ Ngoại giao Philippines ngày 6.8 đã hoan nghênh tuyên bố mới nhất của Mỹ về vấn đề Biển Đông.
 • Việt Nam được hoan nghênh về xử lý cá độ

  Việt Nam được hoan nghênh về xử lý cá độ

  (Dân Việt) - Trước và trong thời gian diễn ra Euro 2012, châu Á luôn là điểm nóng về nạn cá cược bất hợp pháp, trong đó có Việt Nam. Những ngày qua, rất nhiều trùm cá độ, các con bạc tại Việt Nam đã bị bắt giữ và nỗ lực của Cảnh sát Việt Nam đã được báo chí châu Á đánh giá rất cao.
 • Anh ca ngợi Trung Quốc trong vụ án vợ Bạc Hy Lai

  Anh ca ngợi Trung Quốc trong vụ án vợ Bạc Hy Lai

  (Dân Việt) - Ngoại trưởng Anh William Hague hoan nghênh sự điều tra từ Trung Quốc về vụ việc vợ cựu Bí thư Thành ủy Trùng Khánh Bạc Hy Lai, là bà Kốc Khai Lai.
 • Sẽ không có căn cứ quân sự Mỹ lâu dài tại Philippines

  Sẽ không có căn cứ quân sự Mỹ lâu dài tại Philippines

  Dân Việt - Tổng thống Philippines hôm 20.3 tuyên bố, Manila hoan nghênh việc Mỹ gửi thêm binh sỹ tới Philippines, song bác bỏ hoàn toàn khả năng có căn cứ quân sự Mỹ lâu dài trên lãnh thổ quốc gia Đông Nam Á này.