Chủ đề nóng

Hoàng Bách nghiêm khắc la mắng con trên truyền hình

Thứ bảy, ngày 22/11/2014 16:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thấy con trai hiếu thắng và không nghe lời, Hoàng Bách đã nghiêm khắc trách mắng và phạt con ngay trên sóng truyền hình.
Bình luận 0

Sau khi kết thúc hành trình đến xưởng làm gốm tại Bình Dương, trong tập 4 Bố ơi! Mình đi đâu thế vừa lên sóng trưa nay (22/11), các cặp bố con đã cùng đến đỉnh núi Lang Biang, Đà Lạt để tiếp tục trải qua những thử thách mới.

Tuy nhiên, ngay từ lúc bốc thăm chọn nhà, Hoàng Bách đã gặp không ít rắc rối khi bé Tê Giác – con trai của anh liên tục làm nũng vì không được ngôi nhà tốt nhất như mong muốn.

Nam ca sỹ đã mất khá nhiều thời gian để dỗ dành, thuyết phục con trai: "Mình bắt được cái gì thì mình ở cái đó. Chính con đòi bốc thăm mà! Con lấy chậm hơn em thì con phải chịu thôi!".

 

 

Hoàng Bách an ủi con khi bé Tê Giác mếu máo vì chọn nhà không như mong muốn.

Thế nhưng, cậu bé vẫn không phục và ném phiếu thăm xuống đất, thậm chí òa khóc lớn hơn. Bố con Phan Anh và bé Bo đã quyết định đổi nhà dâu, lấy nhà bắp cải để Tê Giác nín khóc.

Khi trở về căn nhà như ý muốn, Hoàng Bách đã nghiêm khắc dạy dỗ con trai: “Con lấy ngôi nhà tốt hơn và nhường phần khó khăn cho người khác, trong khi chị Bo lại là phụ nữ, con thấy sao? Nếu con cảm thấy không ổn, bố cho con 5 phút để sang nói chuyện lại với chị. Con nghĩ sao nếu một người phụ nữ lại chịu cực khổ vì mình? Lẽ ra con phải là một người đàn ông rất mạnh mẽ, đúng không?".

Lời giáo huấn của bố đã khiến Tê Giác cảm thấy áy náy về hành động khó chịu ban đầu của mình.

 

Nam ca sỹ nghiêm khắc dạy dỗ con trai về bản lĩnh đàn ông.

Trong phần thi tưới cà rốt sau đó, Tê Giác lại một lần nữa khiến Hoàng Bách bực dọc vì luôn tỏ ra hiếu thắng. Khi phát hiện nhà mình đang bị bỏ xa so với các đội còn lại, cậu bé lập tức òa khóc: “Bố kì quá! Bố chơi kiểu gì vậy?”. Nam ca sỹ đã lên tiếng động viên con trai: “Con ơi, sao con không làm, con đứng đó con khóc?”.

Vì thua cuộc, cậu bé hậm hực không nghe lời và quẳng cả bình tưới xuống đất. Đến lúc này, Hoàng Bách mới "chỉnh đốn" con trai và quát lớn: “Tê Giác dừng cuộc chơi luôn! Ra đây đứng khoanh tay lại!”

 

 

 

Cậu bé mếu máo, òa khóc, thậm chí quẳng bình tưới khi đội của Hoàng Bách tiếp tục thua cuộc.

Để dỗ dành và an ủi Tê Giác, các ông bố còn lại đã tỏ ý cho thêm đồ ăn, nhưng bố Hoàng Bách vẫn cương quyết phản đối và cho rằng con trai anh không xứng đáng.

Trong khi các gia đình cùng đi lấy thực phẩm sau cuộc thi, nam ca sỹ đã phạt con đứng khoanh tay ngoài ruộng, thậm chí muốn cậu bé dừng cuộc chơi nếu không chịu sửa đổi tính cách hiếu thắng.

 

 

Bực dọc vì tính cách hiếu thắng của con trai, Hoàng Bách phạt con đứng khoanh tay ngoài ruộng.

“Vấn đề ở đây, thắng thua không quan trọng, đồ ăn cũng không quan trọng. Bố muốn là khi mình đã hợp tác với nhau, thì bố con mình là một đội, mình cùng giúp đỡ nhau. Không phải con hết nước, rồi con đứng đó sai bố lấy nước cho con. Có ai làm như vậy không? Em Suti nhỏ hơn làm như vậy, nhưng bố Khang cũng không cho. Không ai làm được việc với tính đó cả.

Sao con không nghĩ rằng mình sẽ phải giúp đỡ bố? Con đã làm việc đó tốt lắm mà? Bố cho con 30 giây suy nghĩ, nếu con còn tiếp tục có tính ngang bướng này thì lập tức ngừng cuộc chơi, đi về nhà và không tham gia chương trình nữa”, nam ca sỹ nghiêm khắc dạy con trên sóng truyền hình.

Sau khi được bố uốn nắn và nhận ra sai lầm, bé Tê Giác đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và tiếp tục cuộc chơi cùng các bạn còn lại.

Một số hình ảnh của các cặp bố con trong tập 4 Bố ơi! Mình đi đâu thế vừa lên sóng:

Bố con Phan Anh giành giải cao nhất trong tập 4 khi hoàn thành tốt nhiệm vụ tưới cà rốt.

 Dù chỉ nhận được nhà chuông gió, nhưng bé Suti - con gái Thúy Hạnh, Minh Khang vẫn cảm thấy hài lòng và cho rằng chỉ cần có nhà ở là được.

 Cô bé cũng rất nhiệt tình khi tham gia trò chơi tưới cà rốt.

 Trong khi đó, bé Tê Giác cúi đầu nhận lỗi sau khi được bố Hoàng Bách giáo huấn.

Bố con Phan Anh tạo dáng nhí nhảnh tại sân bay.

 Cả 4 gia đình đã trải qua những trải nghiệm thú vị tại đỉnh Lang Biang, Đà Lạt.

(Theo Khám phá)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem