Chủ đề nóng

Hoàng Hải công khai hôn gái lạ trong... toilet

Thứ tư, ngày 25/04/2012 06:11 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Hoàng Hải và Duyên Zudi đã rất “ăn ý” khi thể hiện các cảnh quay mùi mẫn. Đặc biệt, cảnh hai người thể hiện tình cảm lứa đôi trong phòng kín và trong toilet.
Bình luận 0

“Tặng em” là là một ca khúc mới trong album “Tìm lại thời gian” của Hoàng Hải, vừa phát hành vào đầu năm 2012. Và MV cũng có sự giúp đỡ của một ê kíp chuyên nghiệp như Henri Hubert anh chàng Edwards – “bạn trai” của Hồ Ngọc Hà trong MV mới của cô làm tổng đạo diễn.

Một cảnh quay trong MV "Tặng em" của Hoàng Hải

Bạn diễn của Hoàng Hải trong MV này là Duyên Zudi – một cô bé thuộc thế hệ 9x, có gương mặt khá xinh xắn và ngoại hình rất tây.

Tâm sự về sản phẩm âm nhạc lần này, Hoàng Hải chia sẻ: “Tình yêu vẫn luôn mang nhiều cung bậc và sắc màu mà dù đi hết cuộc đời vẫn không ai nắm bắt được. Hải đã cố gắng mang hết tình yêu của mình vào trong MV này với mong muốn là món quà gửi đến những người con gái đã từng đi qua cuộc đời mình. MV có thể là lời riêng của Hải nhưng cũng có thể là lời chung của bất kỳ chàng trai nào vì trong đó tình yêu mang mẫu số chung đẹp đẽ và khó đoán”.

Và Hoàng Hải cũng hy vọng MV “Tặng em” sẽ là những thước ảnh thật phong cách và độc đáo gửi đến fan hâm mộ của mình.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Photo: Riostudio & Thiên Hùng
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem