Chủ đề nóng

Hoàng Thùy Linh khiến khán giả rùng mình với vụ án mạng ở chung cư cũ trong teaser "Trái tim quái vật"

Thứ tư, ngày 29/07/2020 18:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những hình ảnh trong teaser "Trái tim quái vật" đã tạo không khí rùng rợn, kịch tính của vụ án mạng tại chung cư cũ cùng vẻ đẹp bất chấp mọi hoàn cảnh của Hoàng Thùy Linh, khơi gợi sự tò mò cũng như kỳ vọng của khán giả.
Bình luận 0

"Trái tim quái vật" (2020) 

Nhà sản xuất WEPro Entertainment và nhà phát hành CJ CGV tiếp tục giới thiệu đến khán giả một phân cảnh đặc biệt của Hoàng Thùy Linh trong phim. Im ắng tận 7 năm với điện ảnh, lần trở lại này đối với Hoàng Thùy Linh cực kỳ quan trọng và nhiều tâm huyết. “Cô Mị” quyết tâm "khô máu" với vai diễn bà mẹ đơn thân - nghi phạm bậc nhất của vụ án mạng dã man.

Hoàng Thùy Linh khiến khán giả rùng mình trong vụ án mạng ở chung cư cũ của "Trái tim quái vật" - Ảnh 2.

Trong tiếng nhạc ai oán và ẩn ức, bà mẹ đơn thân Hoàng Thùy Linh đang ngồi ru con. Thế nhưng, cô ấy không hề bình thường. Hoàng Thùy Linh liên tục tự cấu vào tay mình đến tóe máu. Không những vậy, dáng vẻ vật vờ cứ như đang bị điều gì đó thao túng cũng là một câu hỏi lớn. Chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng diễn xuất của Hoàng Thùy Linh khiến người xem rùng mình. 

Không cần thoại cũng như chưa cần biết tình huống gì rõ ràng, chỉ cần một ánh nhìn thất thần khi ru con, dáng vẻ vật vờ như lên đồng và cách tự cấu vào tay mình, Hoàng Thùy Linh khoe diễn xuất thuyết phục. Cũng chính sự nhập vai xuất thần của mình mà Hoàng Thùy Linh toát lên vẻ đẹp tự nhiên, thần thái xuất sắc trong mọi tình huống, bất chấp trang điểm nhợt nhạt hay ăn mặc xuề xòa.

Với "Trái tim quái vật", các diễn viên đều phải dành thời gian để phân tích nhân vật. Suốt vài tháng ròng, Hoàng Thùy Linh cùng đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp mổ xẻ nhân vật Khánh, đi đến tận cùng tâm lý để những cảm xúc ở phim trường đạt hiệu quả tối ưu.

Hoàng Thùy Linh khiến khán giả rùng mình trong vụ án mạng ở chung cư cũ của "Trái tim quái vật" - Ảnh 3.

Phân cảnh cấu tay này rất quan trọng với nhân vật bà mẹ trẻ Hoàng Thùy Linh. Diễn viên buộc phải chuẩn bị đầy đủ tâm lý lẫn sự phản ứng trong lúc quay, thậm chí là cả một đêm thức trắng. Trước khi quay, tất cả những người không liên quan đều phải ra ngoài, để Linh có được sự nhập tâm tuyệt đối với bối cảnh, không khí.

“Linh vẫn nhớ không gian của cảnh quay hôm đó. Chỉ còn mình, đạo diễn và quay phim. Tất cả đều im lặng, ai thở mạnh cũng không được. Từng giây trôi qua, mình đều 'nghe' được rất rõ. Cứ như thế, Linh bắt đầu diễn cho đến khi có hiệu lệnh dừng lại” - Hoàng Thùy Linh chia sẻ về cảnh quay đặc biệt.

Hoàng Thùy Linh khiến khán giả rùng mình trong vụ án mạng ở chung cư cũ của "Trái tim quái vật" - Ảnh 4.

Đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp tiếp lời: “Linh vào vai rất 'ngọt' chỉ với 1-2 take. Thế nhưng, chính Linh là người được yêu cầu diễn thêm vài take nữa, để tìm được phương án hoàn hảo nhất. Tôi hay gọi Linh là cô diễn viên 'xin cơm thêm', bởi vì Linh luôn rất chủ động và nâng niu vai diễn. Linh có một khả năng nhập vai mà ai cũng thích, đó là sự cân bằng giữa tỉnh táo và đào sâu. Linh tỉnh táo để lập ra lộ trình cho mình trong từng tích tắc diễn, sau đó Linh sẽ quên đi lộ trình để bản năng cảm thụ dẫn dắt”.

Nhà sản xuất Quang Huy tiếp lời: “Khánh là một nhân vật không hề đơn giản. Cô ấy có quá khứ và nội tâm phức tạp của người phụ nữ từng trải. Chắc chắn không phải ai cũng diễn được như Linh. Có những đoạn Linh khiến mọi người nổi da gà”.

Hoàng Thùy Linh khiến khán giả rùng mình trong vụ án mạng ở chung cư cũ của "Trái tim quái vật" - Ảnh 5.

"Trái tim quái vật" có một nhân vật nữ chính đủ đặc biệt và khó nhằn để kích thích cô nhận lời. Hoàng Thùy Linh chia sẻ: “Một nhân vật không chỉ bề ngoài, hoàn cảnh sống mà cả nội tâm cũng rất khác với tôi ngoài đời, Khánh là thách thức rất đáng để cố gắng”.

Hoàng Thùy Linh khiến khán giả rùng mình trong vụ án mạng ở chung cư cũ của "Trái tim quái vật" - Ảnh 6.


Thủy Vũ
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem