Chủ đề nóng

Nhà sản xuất "Trưng Vương" gửi thư chiêu mộ nhân tài tìm diễn viên

Thủy Vũ Thứ ba, ngày 28/07/2020 15:34 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Các con cháu đất Việt dù khác biệt về độ tuổi, đa dạng các lĩnh vực khác nhau, không phân biệt vóc dáng… tất cả hãy chung tay góp sức tạo nên bản sắc văn hóa Việt cùng "Trưng Vương", nhà sản xuất "Trưng Vương" gửi thư chiêu mộ diễn viên cho dự án mang tầm vóc lịch sử.
Bình luận 0

"I'll give my soul" do Mai Phương thể hiện đang đứng ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng Adult Contemporary Indicator Chart thuộc hệ thống bảng xếp hạng Billboard và MV đang được phát hành tại Mỹ.

"Trưng Vương" (She-Kings) không chỉ liên tục tạo bất ngờ bằng sê-ri phim hoạt hình hành động dành riêng cho từng vị tướng phò tá Hai Bà Trưng là: Bát Nàn, Ả Chạ, Hồ Đề, Lê Chân, Quý Lan, Phật Nguyệt, Thánh Thiên. Dự án còn khiến khán giả hào hứng khi soundtrack đầu tiên – "Còn gì để mất" (I'll give my soul) được xướng tên trên BXH quốc tế Billboard. Hiện ca khúc đang đứng ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng Adult Contemporary Indicator Chart thuộc hệ thống bảng xếp hạng Billboard và MV đang được phát hành tại Mỹ.

Nhà sản xuất "Trưng Vương" gửi thư chiêu mộ nhân tài đất Việt tìm diễn viên - Ảnh 2.

Dự án "Trưng Vương" (She-Kings) là phim điện ảnh được ấp ủ trong suốt 4 năm, lấy bối cảnh Việt Nam của hơn 2.000 năm trước với câu chuyện về cuộc đời hai vị nữ tướng dân tộc Trưng Trắc - Trưng Nhị. Chia sẻ về ý tưởng thực hiện dự án "Trưng Vương" (She-Kings), nhà sản xuất Janet Ngo cho biết: "Người Việt luôn mong muốn tìm thấy cốt lõi bản sắc văn hóa Việt. Trong quá trình khám phá đó, chúng tôi cũng phát hiện phụ nữ cũng có sức mạnh rất nổi bật. Không chỉ đại diện là hình ảnh Hai Bà Trưng, các vị anh hùng xung quanh họ cũng có tư duy và tấm lòng quả cảm với các câu chuyện rất thú vị. Từ đó, chúng tôi quyết định tạo ra các sản phẩm vệ tinh nói về các vị tướng xung quanh Hai Bà. Hướng phát triển đó góp phần mở rộng thị trường phim ảnh. Cụ thể là sê-ri phim hoạt hình cho thể loại phim hoạt hình hành động lịch sử đầu tiên ở Việt Nam".

Nhà sản xuất "Trưng Vương" gửi thư chiêu mộ nhân tài đất Việt tìm diễn viên - Ảnh 3.

NSX Trương Ngọc Ánh và Janet Ngo

Hiện tại, loạt phim hoạt hình về các vị tướng đã lên sóng được 3 tập với các nhân vật: Bát Nàn, Ả Chạ, Thánh Thiên thu hút sự quan tâm của công chúng. Với những "phát pháo" mang đến sự chú ý cho khán giả trong nước cũng như màn chào sân quốc tế đầy kỳ vọng, "Trưng Vương" (She-Kings) được giới chuyên môn đánh giá là dự án điện ảnh lịch sử tiềm năng có thể đem đến nhiều bất ngờ về tư duy, cốt truyện kết hợp với góc nhìn hiện đại.

Nhà sản xuất gửi thư chiêu mộ các nhân tài con cháu đất Việt: "Các con cháu đất Việt, dù khác biệt về độ tuổi, đa dạng các lĩnh vực khác nhau, không phân biệt vóc dáng… tất cả hãy chung tay góp sức tạo nên bản sắc văn hóa Việt cùng "Trưng Vương". Với tư duy làm phim mở, mong muốn được dành cơ hội cho những bạn trẻ đam mê diễn xuất, Janet Ngo và Trương Ngọc Ánh chính thức phát động tuyển diễn viên trên diện rộng cho các tuyến vai nòng cốt dành cho dự án điện ảnh".

Nhà sản xuất "Trưng Vương" gửi thư chiêu mộ nhân tài đất Việt tìm diễn viên - Ảnh 4.

"Tôi tin rằng con cháu đất Việt đều là những người rất tài năng và mong muốn có cơ hội thể hiện bản thân mình. Tôi hy vọng chúng ta sẽ cùng làm nên dự án điện ảnh nhiều ý nghĩa, có tính lan tỏa rộng rãi, thể hiện được sự tự hào dân tộc. Hơn nữa, tôi và ê-kíp mong đợi có thể cùng các bạn tạo ra dự án điện ảnh có góc nhìn mới lạ, truyền tải tình yêu nước nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi của lịch sử Việt Nam", nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh tâm sự.

"Trưng Vương" (She-Kings) là một bộ phim điện ảnh đến từ TNA Entertainment. Đây là câu chuyện kể về những bậc anh hùng dân tộc, đồng thời lan tỏa năng lượng tích cực về tinh thần yêu nước thông qua hình ảnh bản lĩnh, niềm tin, trách nhiệm… của các vị nữ tướng. Tiếp bước cuộc hành trình của mình, "Trưng Vương" mong muốn tìm kiếm tài năng đến từ các con cháu đất Việt. Các bạn với đam mê diễn xuất hoàn toàn có thể trở thành một phần của "Trưng Vương", cùng góp sức, tình yêu đất nước bên cạnh các nghệ sĩ để làm rạng danh sử Việt. Theo đó, việc trở thành một trong những nhân tố của "Trưng Vương" chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem