Chủ đề nóng

hội đoàn

 • Đại Hồng (Quảng Nam): Thành công nhờ làm tốt dân vận

  Đại Hồng (Quảng Nam): Thành công nhờ làm tốt dân vận

  Sau gần 4 năm xây dựng nông thôn mới (NTM), xã Đại Hồng (Đại Lộc, Quảng Nam) đã vươn mình mạnh mẽ, đạt 14/19 tiêu chí, hộ nghèo giảm xuống còn 4,66%... Đây là thành quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đại Hồng phải phấn đấu, nỗ lực rất nhiều mới đạt được.
 • Gây quỹ xóa nghèo từ đất công

  Gây quỹ xóa nghèo từ đất công

  Sử dụng quỹ đất công, giao cho các tổ chức đoàn thể tăng gia sản xuất để gây quỹ rồi cho chính các hội viên của mình vay để xóa đói giảm nghèo - một cách làm hay của xã Kon Thụp (huyện Mang Yang, Gia Lai).
 • Tăng cường vai trò Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước

  Tăng cường vai trò Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước

  Ngày 20.5, tại TP.Cần Thơ diễn ra buổi tọa đàm “Tổ chức và hoạt động của Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước trong Phật giáo Nam tông Khmer – thực trạng và giải pháp”.
 • Hà Nội: 1.060 tỷ đồng vay qua kênh Hội nông dân

  Hà Nội: 1.060 tỷ đồng vay qua kênh Hội nông dân

  Ngân hàng CSXH phối hợp với Hội nông dân (ND) thành phố vừa tổ chức hội nghị giao ban giữa ngân hàng với các đoàn thể chính trị xã hội thành phố quý I/2014.
 • Động lực để nhiều người vượt khó

  Động lực để nhiều người vượt khó

  Nhờ tiếp cận được nguồn vốn ưu đãi của Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH), hàng ngàn hộ nông dân ở Cần Thơ đã yên tâm đầu tư sản xuất kinh doanh để thoát nghèo.
 • Bình Định: Bộ đội, dân quân tham gia khắc phục sa bồi

  Bình Định: Bộ đội, dân quân tham gia khắc phục sa bồi

  Nhờ sự giúp đỡ tích cực của các đơn vị bộ đội, dân quân tự vệ, thanh niên xung kích và các tổ chức hội đoàn thể, từ 1.12, nông dân bắt đầu xuống giống gieo sạ chân lúa 2 vụ với diện tích 26.000ha, trong đó có 5.000ha lúa lai.
 • Hé lộ "binh lực" đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games

  Hé lộ "binh lực" đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games

  Hôm qua (1.11), danh sách đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) dự SEA Games 27 (2013) đã được Bộ VHTTDL phê duyệt…
 • Đại Quang: Thành công nhờ phát huy lợi thế

  Đại Quang: Thành công nhờ phát huy lợi thế

  (Dân Việt) - Không phải là xã điểm về xây dựng NTM của Quảng Nam, nhưng xã Đại Quang (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) đang trở thành điểm sáng về phát triển kinh tế cũng như phong trào xây dựng NTM ở Đại Lộc.
 • “Lấy phiếu tín nhiệm không có chuyện dĩ hòa vi quý”

  “Lấy phiếu tín nhiệm không có chuyện dĩ hòa vi quý”

  (Dân Việt) - Ngày 28.6, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các đại biểu Quốc hội đoàn Hà Nội đã có cuộc tiếp xúc với cử tri quận Ba Đình để báo cáo về kết quả kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIII.
 • Cần Thơ: Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ chúc Tết Chôl Chnăm Thmây

  Cần Thơ: Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ chúc Tết Chôl Chnăm Thmây

  (Dân Việt) - Ngày 8.4, đoàn Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ và UBND TP.Cần Thơ đã đến thăm, tặng quà cho Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước TP.Cần Thơ, chùa Pothi Somron, chùa Sanvo Pothinhen, Học viện Phật giáo Nam Tông Khmer và gia đình bà con phật tử Khmer nghèo trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây.