Chủ đề nóng

Hội Nông dân huyện Phú Thiện giành giải nhất Hội thi Nhà nông đua tài tỉnh Gia Lai 2022

Hoàng Lộc Thứ tư, ngày 20/07/2022 14:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Hội Nông dân huyện Phú Thiện đã giành nhất Hội thi Nhà nông đua tài tỉnh Gia Lai lần thứ IV năm 2022.
Bình luận 0

Ngày 20/7, Hội thi Nhà nông đua tài tỉnh Gia Lai lần IV năm 2022 chính thức bế mạc.

Tham gia hội thi có hơn 180 cán bộ, hội viên nông dân của 17 đội đến từ Hội Nông dân các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh. Hội thi đã diễn ra trong vòng 2 ngày với 4 phần thi gồm: "Lời chào nông dân", "Nghe nông dân nói", "Kiến thức nhà nông" và "So tài nhà nông".

Hội Nông dân huyện Phú Thiện giành giải nhất Hội thi Nhà nông đua tài tỉnh Gia Lai 2022 - Ảnh 1.

Hội Nông dân huyện Phú Thiện giành giải nhất Hội thi Nhà nông đua tài tỉnh Gia Lai lần thứ IV năm 2022. Ảnh: H.L

Hội thi là dịp để cán bộ, hội viên, nông dân trong tỉnh trao đổi, học tập kinh nghiệm trong sản xuất, bổ sung các kiến thức phát triển nông nghiệp, nông thôn, thúc đẩy việc áp dụng những kinh nghiệm hay, ứng dụng khoa học-kỹ thuật, công nghệ tiên tiến có hiệu quả vào sản xuất và đời sống.

Ngoài ra, hội thi cũng tạo điều kiện đẩy mạnh các phong trào thi đua trong hội viên, nông dân, nhất là phong trào "Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi", đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, thi đua xây dựng nông thôn mới; góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Hội Nông dân huyện Phú Thiện giành giải nhất Hội thi Nhà nông đua tài tỉnh Gia Lai 2022 - Ảnh 2.

Ban tổ chức trao giải nhì của hội thi cho Hội Nông dân huyện Kbang và Hội Nông dân thị xã An Khê. Ảnh: CTV

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức chung kết hội thi Nhà nông đua tài tỉnh Gia Lai năm 2022 đã trao giải Nhất cho đội Hội Nông dân huyện Phú Thiện, 2 giải Nhì cho 2 đội thi Hội Nông dân huyện Kbang và thị xã An Khê; 3 giải Ba cho 3 đội thi Hội Nông dân thị xã An Khê, huyện Chư Păh và TP.Pleiku.

Phát biểu tại hội thi, bà Trần Thị Kim Chi, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Gia Lai, Phó Trưởng ban tổ chức Hội thi hoanh nghênh các đội thi đã phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tự tin và hoàn thành tốt các nội dung của hội thi. Các đội thi đều có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo về ôn tập kiến thức, xây dựng tiểu phẩm, trang phục, phụ họa...Các thí sinh đã thể hiện tốt thể lệ, quy chế của hội thi.

"Mong rằng, sau hội thi này, mỗi thí sinh chúng ta sẽ là những hạt nhân để lan tỏa tinh thần ham học hỏi, cần cù, sáng tạo trong lao động sản xuất, góp phần tích cực trong công tác hội và phong trào nông dân phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh trật tự tại địa phương, đơn vị mình", bà Chi nhắn nhủ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem