Chủ đề nóng

Hồng Diễm đòi “móc mắt” kẻ cướp chồng, H’Hen Niê nhận về ánh nhìn lạ từ người dân

P.N Thứ sáu, ngày 22/11/2019 09:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau màn giật chồng trong “Hoa hồng trên ngực trái”, Lương Thanh bị Hồng Diễm đe dọa trong hậu trường.
Bình luận 0

Tin sao Việt ngày 21/11: Hồng Diễm cập nhật ảnh hậu trường với Lương Thanh: “Cướp chồng chị chị móc mắt ra”.

Hoa hậu H’Hen Niê mua quà cho cháu nhưng cũng không quên nhiệm vụ kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường: “Mua quà cho cháu ở sân bay mà tôi không lấy túi xách (hạn chế đồ nhựa ấy mà, làm ai cũng nhìn tôi chằm chằm khi ôm búp bê này. À hiểu nha!)”.

Diệu Nhi bàn về quy luật bù trừ: “Trong cuộc sống này luôn có quy luật bù trừ cho nhau. Khi bạn bị thiệt thòi về cái này, thì bạn sẽ được đền đáp bằng cái khác. Vì thế, hãy đừng đòi hỏi quá nhiều mà hãy học cách chấp nhận những thứ mình đang có”.

Minh Tú ngủ gật trong hậu trường “Hoa hậu giang hồ”: “Tôi đang ngủ gật đó mọi người. Lịch quay liên tục, nhắm mắt được lúc nào hay lúc đó”.

Sĩ Thanh hạnh phúc khi được bạn trai chăm sóc kỹ lưỡng: “Bếp trưởng hải sản Huỳnh Phương”, “Bạn trẻ vừa đi Hà Nội về là vỗ béo tôi liền. Ăn trưa nhẹ”.

Thúy Ngân chụp ảnh bên đàn anh Trung Dũng: “Gia đình em hạnh phúc rồi nhe quý vị! Hãy ở cạnh người nào khiến bạn hạnh phúc. Chỉ có nụ cười mới có thể xoa tan mọi thứ”.

Tóc Tiên cập nhật hình ảnh tạo dáng lạ trong chuyến du lịch Nhật cách đây một tháng: “Qua Nhật không gặp bé Sa thì gặp đỡ bé Tiên (hình này cách đây một tháng rồi nên đừng ai hỏi mình đang ở đâu bên Nhật nha nha)”.

Ngô Kiến Huy tiếp tục khoe cơ bụng sáu múi sau thời gian chăm chỉ tập luyện khiến fan hâm mộ kêu gào “Truyền thái y”: “Sương sương”.

Minh Triệu trang điểm quyến rũ: “Ngay lúc nhìn Triệu đôi phút, tim có vội thêm đôi chút?”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem