Chủ đề nóng

Hỏng động cơ, máy bay Mỹ hạ cánh khẩn cấp

Chủ nhật, ngày 26/09/2010 18:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Máy bay chở khách của hãng hàng không Delta, Mỹ đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống phi trường JFK, sau khi phi công phát hiện một động cơ gặp trục trặc.
Bình luận 0
Chiếc máy bay bị hỏng động cơ của hãng Delta

Cú hạ cánh khẩn cấp trong đêm qua đã khiến hành khách được phen khiếp vía, tuy nhiên không ai bị thương trong sự cố này.

Một nhân chứng kể lại: "Khi cơ trưởng phát hiện thấy một động cơ có vấn đề, ông ấy đã  thông báo sự cố tới 60 hành khách và bình tĩnh đưa máy bay hạ cánh an toàn xuống sân bay John F. Kennedy (JFK)". Khi tiếp đất, một phần thân máy bay đã chạm vào đường băng làm tóe lửa.

Ngay sau khi máy bay hạ cánh, các chuyên gia của Cục Hàng không Liên bang và Ủy ban An toàn giao thông Mỹ đã tới hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Tháng 3-2009, một sự cố tương tự cũng xảy ra tại phi trường JFK, khi động cơ của một chiếc máy bay chở khách phát nổ lúc cất cánh., buộc phi công phải tiếp đất khẩn cấp. Không có hành khách bị thương trong tai nạn này.

Theo NY Daily News 

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem